Now Reading
NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương – Hairsalon Phương tự hào với sự phát triển của nghề trong Lễ giỗ Tổ ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam

NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương – Hairsalon Phương tự hào với sự phát triển của nghề trong Lễ giỗ Tổ ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam

Sự kiện do CLB Tóc Sông Hàn tổ chức với sự tham gia của các thành viên CLB cùng đông đảo các NTM và các thương hiệu mỹ phẩm tóc trong khu vực, cùng nhau thành kính dâng hương hướng về Tổ nghiệp.

Là một địa chỉ làm đẹp uy tín và được lòng khách hàng tại địa chỉ 126 Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng, từng đạt danh hiệu Thương hiệu Vàng làm đẹp uy tín và Sách Vàng NTM tóc đương Đại Việt Nam. Hairsalon Phương đã góp mặt trong sự kiện giỗ Tổ đầy ý nghĩa và đặc biệt với sự đại diện của NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương.

NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương: 126 Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng

Theo chia sẻ của NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương, hàng năm, cứ đến dịp giỗ Tổ, với tất cả sự kính nghiệp và lòng yêu nghề, các NTM dù ở đâu cũng luôn hướng về Tổ nghiệp. Theo Founder Hairsalon Phương, anh đã góp mặt trong Lễ giỗ Tổ nghề nhiều năm nay, đồng hành từ những ngày đầu thành lập CLB Tóc Sông Hàn. Đây là dịp để quy tụ các anh em trong nghề nhân dịp giỗ Tổ. Để tỏ lòng biết ơn Tổ nghề, biết ơn những bậc thánh nhân đi trước sáng tạo ra nghề thiết kế và tạo mẫu tóc. Vậy nên, những ngày giỗ Tổ không ai bảo ai, mỗi người đều thành tâm để bày tỏ lòng mình. “Ai cũng bận rộn quanh năm, Lễ giỗ Tổ không chỉ là nét đẹp văn hóa truyền thống, có ý nghĩa tâm linh rất lớn với những người làm nghề mà còn là dịp để anh em chúng tôi có cơ hội được tề tựu bên nhau, tạo sự gắn kết cho những người có cùng mục tiêu phát triển ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung”, NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương cho biết.

Bên cạnh đó, NTM đánh giá cao sự trang trọng và tâm huyết trong việc tổ chức của CLB Tóc Sông Hàn, cũng như không khí vui vẻ, thân thiện và gắn kết mà sự kiện đã tạo ra. Anh cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được tham gia vào sự kiện đặc biệt của ngành. Cũng theo anh, sự kiện năm nay có sự trau chuốt tỉ mỉ, tuy ngắn gọn nhưng vẫn đầy ý nghĩa trong phần Lễ và vui vẻ, gần gũi trong phần Hội.

See Also

Là một trong những thành viên đầu tiên của CLB Tóc Sông Hàn, NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương cũng chia sẻ cảm xúc khi được tham gia vào việc xây dựng và phát triển cộng đồng ngành tóc. Anh đánh giá cao vai trò của CLB trong việc gắn kết các anh em đồng nghiệp và thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Hairsalon Phương và NTM Nguyễn Khoa Nhật Phương đã đóng góp một phần nhiệt huyết của mình vào sự kiện Giỗ Tổ Ngành Tóc, góp phần làm cho ngành nghề trở nên gắn kết và phát triển hơn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.