Now Reading
NTM Phong Vân lần đầu xuất hiện trong talkshow 1001 tình huống quản lý salon

NTM Phong Vân lần đầu xuất hiện trong talkshow 1001 tình huống quản lý salon

Là một trong những chương trình được cộng đồng Hairsalon Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết, Talkshow với chủ đề “ Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style” tháng 8 tới đây đặc biệt có sự góp mặt của NTM. Phong Vân- Hệ thống Hairsalon Phong Vân- 54 Nguyễn Trinh Tiếp- TP. Thanh Hoá. 

Phong Vân là thương hiệu hairsalon được yêu thích nhất hiện nay tại TP. Thanh Hoá. Hơn 18 năm thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách cho người phụ nữ hiện đại thông qua những mẫu tóc bắt kịp xu hướng, NTM Phong Vân đã luôn giữ vững được phong độ và khẳng định những giá trị dịch vụ mà PhongVân Hairsalon mang đến cho khách hàng. 

“1001 tình huống quản lý salon”là sự kiện được tổ chức hàng tháng với sự tham gia của các khách mời là những NTM nổi bật đang làm việc trong thị trường hairsalonViệt Nam, cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý và vận hành salon cùng cái nhìn rõ nét về bức tranh tổng thể của thị trường tóc Việt.

Sau 18 năm nỗ lực không ngừng, với sự am hiểu thị trường, sự chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên môn, NTM Phong Vân không chỉ thành công trên con đường theo đuổi sự nghiệp mà còn được giới chuyên môn tin tưởng khi giữ vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc và sắc đẹp nổi tiếng.

Sở hữu hệ thống Hairsalon cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tham gia Talkshow tháng 8 với vai trò NTM khách mời, NTM Phong Vân sẽ mang đến góc nhìn như thế nào về vấn đề “ Nhận diện chân dung khách hàng”? Giải pháp nào để các hairsalon có thể vận dụng để tăng nhận diện và kết nối, tương tác với những khách hàng tiềm năng mà ai cũng đang khao khát chinh phục?

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên NTM Phong Vân trực tiếp chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm trong quản lý và vận hành hairsalon tại một talkshow.

See Also

Hãy cùng đón xem Chương trình talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 8 với chủ đề “Nhận diện chân dung khách hàng: trông mặt có bắt được style?” sẽ phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 04/08/2020 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies & fanpage Cehko Việt Nam.

Gia Linh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.