Now Reading
NTM. Trịnh Hậu sẽ đến với Talkshow 1001 tình huống quản lý salon

NTM. Trịnh Hậu sẽ đến với Talkshow 1001 tình huống quản lý salon

NTM Trịnh Hậu là một nữ stylist gặt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Chị đã sớm khẳng định tên tuổi của mình bằng thương hiệu salon tóc Hậu Hair có địa chỉ tại 36 Trần Phú- TP. Hải Phòng

Nhắc đến NTM Trịnh Hậu là các fashionista sẽ nghĩ ngay đến sự nhanh nhạy của chịvới từng xu hướng tóc. Hậu Hairsalon là nơi cập nhật tất cả các style tóc mới nhất và hợp thời trang cho mọi khách hàng.

NTM Trịnh Hậu là một nữ stylist gặt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp

Bí quyết tạo nên thành công của NTM Trịnh Hậu chính là sự sáng tạo trong từng kiểu tóc của khách hàng.Vì thế chị chính là stylist quen thuộc của nhiều doanh nhân, người mẫu nổi tiếng đất Cảng.

Hậu Hairsalon là nơi cập nhật tất cả các style tóc mới nhất và hợp thời trang cho mọi khách hàng.

Hậu Hairsalon do chị làm chủ hiện là trung tâm làm tóc uy tín được sự ủng hộ nồng nhiệt từ chị em phụ nữ không chỉ tại Hải Phòng mà còn nổi tiếng ở các tỉnh lân cận. Hậu Hairsalon được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên với tác phong thân thiện lịch sự, đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. 

Các tác phẩm của NTM. Trịnh Hậu luôn mang yếu tố nghệ thuật và sáng tạo rất riêng của chị

Bên cạnh đó, các tác phẩm về tóc của NTM. Trịnh Hậu luôn mang yếu tố nghệ thuật và sáng tạo rất riêng của chị, không nhầm lẫn với bất kỳ salon nào khác. Tài năng của NTM Trịnh Hậu được công nhận qua các cuộc thi uy tín, tay nghề được bạn bè, đồng nghiệp nể phục. 

NTM Trịnh Hậu còn xuất hiện tại nhiều sự kiện trình diễn Hair Show trong và ngoài nước và từng làm việc với nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

See Also

Đến với Talkshow 1001 tình huống quản lý salon, NTM Trịnh Hậu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với những chủ salon tóc trẻ với hi vọng thổi vào họ ngọn lửa đam mê – điều quan trọng nhất để thành công. 

Chương trình Talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 7 với chủ đề “ Làm chủ Hairsalon: Cần giỏi nghề hay giỏi quản?” sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 7/7 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp – Academies và Fanpage C:EHKO Việt Nam. 

Thảo Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.