Now Reading
NTMT a. Hoàng

NTMT a. Hoàng

NTMT a. Hoàng và Lễ ra mắt Sunsilk CO-CREATIONS Salon đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2010 vừa qua, một sự kiện lớn đã diễn ra đối với ngành thời trang tóc Việt Nam, đó là sự xuất hiện của hai Salon SUNSILK CO-CREATIONS tại TPHCM và Hà Nội. Trong buổi ra mắt quan trọng này có sự xuất hiện của ông Thomas Taw – chuyên gia chăm sóc tóc mềm mượt của nhãn hàng Sunsilk. Ông A.Hoàng – một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam cùng đông đảo của một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang và tạo mẫu tóc đã đến tham dự sự kiện quan trọng này, đánh dấu sự hội nhập của ngành tóc Việt Nam với thế giới.

Sự kiện này nhận được sự quan tâm của nhiều gương mặt nổi tiếng như Chung Thục Quyên, Vũ Thu Phương, Anh Thư, Trương Thị May, Thanh Trúc, Vĩnh Thụy …

 

Tôn chỉ của SUNSILK CO-CREATIONS SALON là “tóc đẹp với bàn tay chuyên gia”. Mỗi khách hàng đến Salon sẽ được các chuyên gia hàng đầu chăm sóc, theo dõi, nuôi dưỡng để mái tóc đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Tại đây, các chuyên gia Việt Nam sẽ được Hội thường xuyên cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới để không chỉ các ngôi sao nổi tiếng, các cô gái ở những kinh đô thời trang danh tiếng mà mọi cô gái trên toàn cầu đều có tóc đẹp với bàn tay của chuyên gia. Trong buổi ra mắt này, NTMT A. Hoàng đã trực tiếp làm tóc cho Hoa hậu Hương Giang – Hoa hậu đẹp nhất châu á

Ngoài SUNSILK CO-CREATIONS SALON, chuyên san tóc SUNSILKMAG cũng chính thức ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Đây là một cẩm nang không thể thiếu của những bạn gái luôn yêu quý và trân trọng mái tóc của mình.

SUNSILK CO-CREATIONS SALON có mặt tại 145bis Lê Thị Riêng, Q.1, TPHCM và 205-207 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Nhiều thông tin hấp dẫn về Salon sẽ được cập nhật tại www.sunsilkdongsangtao.com.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.