Now Reading
NTMT Bạch Yến đề cao sự tinh tế, tỉ mỉ khi làm nghề

NTMT Bạch Yến đề cao sự tinh tế, tỉ mỉ khi làm nghề

Theo nhà tạo mẫu tóc Bạch Yến, người làm nghề tóc cần cẩn thận, tỉ mỉ, có cái nhìn tinh tế để sáng tạo kiểu tóc phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bạch Yến thuộc thế hệ các nhà tạo mẫu tóc 8x sinh ra và gắn bó với vùng đất Bảo Lộc và sớm có đam mê làm tóc từ nhỏ. Rời ghế nhà trường, thay vì lựa chọn những nghề nghiệp truyền thống như bạn bè cùng trang lứa, cô gái trẻ quyết tâm theo đuổi ngành tạo mẫu tóc. “Tôi chỉ muốn học nghề thật nhanh để có thể làm tóc cho mọi người, đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất”.

NTMT Bạch Yến

Với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Bạch Yến không ngừng nỗ lực và học hỏi bất cứ khi nào có thể. Thương hiệu Salon Bạch Yến gắn bó với chị từ những đầu làm nghề nhanh chóng được khách hàng mến và lựa chọn bởi sự chu đáo, nhiệt tình và kỹ thuật cao của người sáng lập.

Nhà tạo mẫu tóc Bạch Yến tâm niệm, tố chất quan trọng nhất của một người làm nghề tóc là sự đam mê và cẩn thận, tỉ mỉ và có cái nhìn tinh tế khi phân tích chất tóc và khuôn mặt của khách hàng. Dĩ nhiên, cùng với đó là sự đồng hành của các sản phẩm làm đẹp tóc. Bạch Yến thấy may mắn vì chị đã tìm thấy mọi điều mình muốn ở thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Với sự đa dạng và chất lượng vượt trội trong các dòng sản phẩm, Schwarzkopf Professional khiến Bạch Yến thêm sáng tạo và tự tin hơn trong công việc chăm sóc và làm đẹp tóc cho khách hàng.

See Also

Mỗi ngày làm tóc với NTMT Bạch Yến là một niềm vui mà niềm vui đó được nhân lên gấp bội với sự đồng hành của thương hiệu Schwarzkopf Professional trong salon.

Các mẫu tóc đẹp của Salon Bạch Yến

Salon Bạch Yến
Địa chỉ: 3/21 Đinh Công Tráng, Tân An, Xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 037 8040564

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.