Now Reading
NTMT Hoàng Minh Trung – Thành công là sự tổng hòa của đam mê, ý thức học hỏi cùng khát khao tìm tòi cái đẹp

NTMT Hoàng Minh Trung – Thành công là sự tổng hòa của đam mê, ý thức học hỏi cùng khát khao tìm tòi cái đẹp

Trong thị trường tóc hiện nay, rất nhiều salon mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng khi nhắc tới Trung Nối Tóc ở F2 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh luôn được những tín đồ làm tóc sành sỏi biết đến là người có bàn tay vàng trong tạo mẫu và nối tóc. Nghệ thuật kết nối tóc là điểm đặc biệt nhất tạo nên nét riêng cho Salon của anh, những tác phẩm của Trung Nối Tóc toát lên một sự nét dịu dàng, đôi khi lại kiêu sa mà tinh tế.  

toc

Với kinh nghiệm 13 năm gắn bó với nghề tóc, không còn trẻ nhưng cũng chưa phải đã già, theo cảm nhận của mọi người, anh Trung Nối Tóc đang ở độ chín nhất của nghề. Thành công của anh là sự tổng hòa của đam mê, ý thức học hỏi cùng khát khao tìm tòi cái đẹp, đưa cái đẹp đến với công chúng.

toc

Để có được những thành công như hiện tại, NTMT Hoàng Minh Trung( Trung Nối Tóc) đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Anh đã từng học của thầy Vinh Sydney, đi tu nghiệp ở nhiều nước có nền làm đẹp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

toc

toc

toc

toc

Anh luôn tâm niệm: “Tạo mẫu tóc không chỉ là sáng tạo nên những mẫu tóc đẹp mà còn phải có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yêu cầu tay nghề vững vàng, luôn được cập nhật xu hướng mới thì thái độ phục vụ của đội ngũ ngân viên, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị vật chất luôn phải được chú trọng”.toc

NTMT Hoàng Minh Trung luôn muốn làm đẹp cho khách bằng cả trái tim. Chính vì vậy, để quản lý tốt, chăm sóc chu đáo cho khách hàng, anh không có ý định mở thêm chi nhánh mà chỉ tập trung dành tâm huyết cho salon tại địa chỉ duy nhất: F2 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Thành  phố Hồ Chí Minh.

toc

See Also

Đến với Trung Nối Tóc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm “góc con người” của mình. Ngoài các dịch vụ cao cấp và chất lượng, Salon còn rất chú trọng đến sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc uy tín. Đặc biệt, Salon luôn tin dùng các sản phẩm cao cấp đến từ nhãn hàng tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional để phục vụ khách hàng của mình. Trung Nối Tócđã sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu Schwarzkopf Professional ngay từ những ngày salon đầu hoạt động.  Đến nay salon vẫn tiếp tục sử dụng và cảm thấy rất hài lòng với Schwarzkopf, bởi với sản phẩm uốn thì cho ra lọn tóc rất  bóng và mềm mại, với sản phẩm chăm sóc thì luôn có những tính năng ưu việt mang tính đột phá.

toc

Cùng chúc cho Trung Nối Tóc ngày càng lớn mạnh !

TRUNG NỐI TÓC

Địa chỉ: F2 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 758 9475

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.