Now Reading
NTMT Hùng Đỗ: Khác biệt dẫn lối thành công

NTMT Hùng Đỗ: Khác biệt dẫn lối thành công

Là địa chỉ quen thuộc từ nhiều năm nay của hàng nghìn khách hàng trong nước và du khách quốc tế, Salon Hùng tại 43 Hàng Thiếc được yêu thích không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà còn bởi sự khác biệt trong thiết kế, cắt và lối chơi màu nhuộm đặc biệt của ông chủ trẻ Hùng Đỗ với 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Hùng Đỗ là minh chứng cụ thể cho sức trẻ dám khám phá, khác biệt để thành công

Nói về đam mê lớn nhất cuộc đời Hùng Đỗ chính là trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Để biến đam mê thành hiện thực, anh đã quyết tâm và chăm chỉ tham gia các khoá đào tạo để có được kiến thức bài bản, chuyên sâu trong đó có khoá học Seasonal looks 2020 của Mazella Pamer. Quá trình thành công không thể tránh khỏi những khó khăn, nhưng nhờ có quyết tâm, sự cố gắng đã giúp Hùng Đỗ trụ vững với nghề. Anh là minh chứng cụ thể cho sức trẻ dám khám phá, dám khác biệt để tìm kiếm con đường đi của riêng mình, xây dựng Hùng Đỗ trở thành thương hiệu được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Những kiểu tóc Hùng Đỗ thiết kế luôn khác biệt và độc đáo
Các thiết kế của Hùng luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và tươi mới
Hùng Đỗ luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhanh các xu hướng mới nhất trên thế giới

Khách hàng đến với Hùng Đỗ đều không khỏi công nhận những kiểu tóc do anh thiết kế vô cùng đẹp và độc đáo. Ngay cả bản thân anh, từ phong cách đến tính cách đều tạo nên sự khác biệt so với nhiều nhà tạo mẫu tóc khác. Nhờ nắm bắt nhanh các xu hướng mới nhất trên thế giới, các thiết kế của Hùng luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và tươi mới. Hùng Đỗ cũng cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những dòng sản phẩm cao cấp, uy tín được xuất xứ hoàn toàn từ Đức.  

Khác biệt từ tính cách đến phong cách hàng ngày

Những tình yêu, nhiệt huyết anh dành cho nghề tóc đã giúp anh gặt hái được những giải thưởng uy tín trong ngành tóc như Giải Bạc cuộc thi Goldwell Color Zoom 2018, là động lực giúp anh phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

See Also

Chia sẻ về chặng đường 10 năm, ông chủ trẻ cho biết, để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, ngoài kỹ thuật cao còn là sự sáng tạo không ngừng, điều quan trọng nhất để trở nên đặc biệt là dám khác biệt, “khác biệt sẽ dẫn lối thành công”, Hùng Đỗ nói.

Minh Ngọc

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
1
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.