Now Reading
NTMT HUỲNH CƯỜNG – ÔNG CHỦ LUÔN GẮN VỚI THƯƠNG HIỆU UỐC TÓC VIỆT MỸ
View Gallery

Uốn tóc Việt Mỹ là một trong những địa điểm làm tóc nổi tiếng bậc nhất ở thành phố Huế không chỉ bởi sự tỉ mỉ trong từng khâu làm tóc mà chất lượng về chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ ưng ý, khiến cho ai đã đến một lần chắc chắn sẽ ghé lại lần nữa với bạn bè, người thân để nâng niu mái tóc đẹp, tạo kiểu, làm những dịch vụ hóa chất tạo phong cách cho bản thân.

toc

toc

Nhắc tới Uốn tóc Việt Mỹ là nhắc tới một địa chỉ salon uy tín, luôn dẫn đầu phong cách nổi bật ở thành phố Huế. Làm thế nào để anh có thể gây dựng thành công salon của mình như vậy?

Tôi vào nghề đã được 20 năm. Đến với nghề làm tóc là cái duyên, nghề tóc đã chọn tôi.Ngày trước, sau 2 năm thi đại học không đậu. Vào năm thứ 2 tôi có thi đậu trường cao đẳng Giao Thông Vận Tải. Khi theo học được tầm một tháng, tôi cảm thấy không phù hợp nên đã bỏ dở và đi học nghề… Nghề tóc là do mẹ tôi chọn cho. Lúc đầu theo học nghề tóc đơn giản chỉ là làm theo lời mẹ cho mẹ vui, sau này càng học tôi càng ham và yêu thích nghề tóc.

toc

Để nâng cao tay nghề, tôi đã đi tu nghiệp ở Toni & Guy Malaysia và Singapore. Thú thật với bạn, Salon tôi đứng vững trên thị trường chẳng có bí quyết cao siêu gì, chỉ là làm cho khách hàng luôn bằng cái tâm. Làm ra để tạo uy tín chứ không theo kiểu chộp giật. Tôi luôn tâm niệm, đừng vì lợi nhuận của salon mà làm bậy, lừa khách. Khi có khách tới làm tóc, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng tóc của họ, nếu tóc đó làm được mới dám nhận, với mái tóc yếu, hư tổn cảm thấy làm không được thì chúng tôi sẽ hẹn lại vào một thời gian thích hợp cho mái tóc hồi phục sức khỏe đã.

toc

toc

So với đàn ông vùng khác, đàn ông Huế chậm rãi hơn, ít nói hơn, ít thể hiện hơn nhưng chân thành hơn và với họ mẹ là nhất. Qua chia sẻ của anh, có thể nhận thấy ảnh hưởng của mẹ tới anh là rất lớn?

Như tôi đã chia sẻ ở trên, nghề tóc là do mẹ tôi chọn cho tôi. Ngày đầu tiên mở salon, gia đình tôi không có nhiều tiền để đầu tư cửa hiệu lớn, tôi nhớ rõ lúc đó mẹ cho tôi 15 triệu. Với số tiền như vậy, lúc đó sắm được hai ghế cắt và gương, thêm một ghế gội, đồ nghề lặt vặt là hết tiền, thuốc làm cho khách thì phải đi mua từng ngày… Lúc mới mở không có khách, tôi cũng định bỏ nghề mấy lần nhưng nhờ mẹ tôi an ủi nên tôi mới bỏ ý định đó. Mẹ tôi nói người ta có sức khoẻ không có việc còn có thể đi lao động ( phụ hồ) để kiếm sống được còn con ốm yếu không có sức khỏe tốt thì ngày cắt vài đầu tóc cũng sống qua ngày được, con cứ làm đi có gì mẹ lo. 

toc

Ngoài ra, ngay từ nhỏ, tôi đã có năng khiếu vẽ nên trong thời gian mới mở, tiệm ít khách tôi mày mò thêm nghề xăm mình(tattoo) và tranh thủ những lúc vắng khách ai hỏi xăm tôi củng làm xăm thêm kiếm thêm thu nhập để chi trả tiền lương cho thợ…Nghĩ lại, thời gian đó quả là vất vả, may mắn là những lời động viên của mẹ tiếp thêm sức mạnh, cộng với sự nỗi lực không ngừng nghỉ của bản thân đã giúp tôi kiên trì đi theo nghề tóc đến tận bây giờ…

toc

Với tôi, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn hoa hồng. Tôi cũng đã từng có những tháng ngày chán nản muốn buông bỏ tất cả. Xong nhờ có lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề, và đặc biệt là nhờ sự động viên, khích lệ của người thân tôi vẫn kiên trì bám nghề.

Uốn tóc Việt Mỹ là một salon có tiếng vào bậc nhất thành phố Huế không chỉ về mảng làm tóc mà còn cả về mảng phun xăm thẩm mỹ.Tiếng lành đồn xa, đây quả là niềm tự hào của cá nhân NTMT Huỳnh Cường nói riêng và Uốn tóc Việt Mỹ nói chung. Có được thành công như vậy, quan điểm và nguyên tắc làm nghề của anh là gì?

Tôi không đặt nặng quá về vấn đề này bởi mỗi người sẽ có cách nghĩ và cách làm riêng sao cho phù hợp với Salon của mình. Tuy nhiên, phương châm làm việc của tôi là làm nghề bằng cả cái tâm, luôn đặt uy tín – chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Và muốn làm được điều đó, trước tiên tôi luôn nghĩ đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng, chọn những sản phẩm đủ chất lượng cũng như cách phục vụ sao cho Khách hàng không những hài lòng tại salon mà khi về nhà vẫn dễ dàng chăm sóc mái tóc của mình cho đẹp được như ở tiệm. Đó chính là quan điểm làm nghề của tôi.

toc

toc

Điều anh mong muốn mang lại cho khách hàng khi đến với Uốn tóc Việt Mỹ là gì?

See Also

Tôi luôn mong muốn khách hàng tới với Uốn tóc Việt Mỹ sẽ được tận hưởng sự êm dịu và thuận tiện ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất, phẩm màu – những thứ vốn tạo cảm giác khó chịu trong quá trình nhuộm, hấp và làm các dịch vụ…Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao dẫn đến việc mái tóc ngày càng bị hư tổn bởi các loại hoá chất, chính vì lẽ đó việc chọn lựa những sản phẩm uy tín có thương hiệu lớn được tôi đặc biệt khắt khe.

toc

Tại Uốn tóc Việt Mỹ, chúng tôi cam kết không bao giờ dùng những sản phẩm kém chất lượng để dùng cho khách hàng. Uốn tóc Việt Mỹ luôn tin dùng sản phẩm của Schwarzkopf Professional – một thương hiệu tầm cỡ Quốc Tế với những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp danh tiếng đến từ Đức.

toc

Trong đó chúng tôi đặc biệt hài lòng với dòng sản phẩm nhuộm và duỗi (dạng túi) GLATT – dòng sản phẩm huyền thoại, không thể chê được, luôn tạo nên những mẫu tóc uốn bồng bềnh và bóng mượt cho khách hàng của chúng tôi. Có thể nói, Schwarzkopf Professional đã tạo cho thương hiệu Việt Mỹ chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay.

Cám ơn những chia sẻ thân tình, thẳng thắn của NTMT Huỳnh Cường. Chúc anh cùng Uốn tóc Việt Mỹ luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

UỐN TÓC VIỆT MỸ

Địa chỉ: 165 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế

Điện thoại: 090 551 6352

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.