Now Reading
NTMT Huỳnh Thanh Tùng: 37 năm thắp sáng đam mê, thổi hồn tóc Việt

NTMT Huỳnh Thanh Tùng: 37 năm thắp sáng đam mê, thổi hồn tóc Việt

“Phù thuỷ ngành tóc” là cái tên thân mật nhưng cũng đầy kính nể mà hàng nghìn học viên học viện tóc Thanh Tùng và khách hàng đặt cho Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Huỳnh Thanh Tùng. Xuất phát từ khát vọng nuôi dưỡng đam mê, truyền lửa nghề sau 30 năm tôi luyện, NTMT Thanh Tùng đã xây dựng học viện tóc Thanh Tùng thành cái nôi ươm mầm cho những thế hệ trẻ đam mê nghề tóc.  

37 năm mài kéo, chong đèn

Để trở nên nổi tiếng, được nhiều khách hàng và học viên tin tưởng NTMT  Thanh Tùng phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn trước khi đạt được thành công như hiện tại.

Thời gian đầu tiếp xúc với nghề, những thông tin về tạo mẫu tóc còn khá mới mẻ. Nhận thấy việc chỉ học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước là chưa đủ, anh còn trau dồi bản thân bằng cách tự tìm tòi nghiên cứu thêm những tài liệu chuyên môn của nước ngoài cũng như xu hướng phát triển ngành tóc trên thế giới. Bên cạnh đó anh còn tích cực tham gia các khoá học chuyên nghiệp và xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang tóc lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Mới đây NTM Huỳnh Thanh Tùng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 37 năm sự nghiệp gắn bó nghề tóc, 30 năm với nghiệp trồng người với sự đồng hành của công ty TP Việt Nam

Có thời điểm, nghề tóc phải đối mặt với không ít khó khăn, không còn nhiều người thực sự mặn mà, thì NTMT Thanh Tùng vẫn quyết tâm bám trụ và nỗ lực duy trì nghề tạo mẫu tóc.

Từng trải qua giai đoạn khó khăn khi khởi nghiệp, đồng thời nhận thấy nhiều bạn trẻ vẫn đang loay hoay với nghề, anh đã quyết định thành lập Thanh Tùng Hair Spa Academy với mong muốn truyền lửa đam mê, giúp các bạn trẻ phát triển ngành nghề.

30 năm khát khao truyền lửa nghề cho thế hệ trẻ khởi nghiệp

See Also

30 năm ra đời của Thanh Tùng Academy với hàng nghìn học viên đã ra nghề với kiến thức chuyên môn đạt chuẩn, có cơ hội làm việc tại nhiều cơ sở, salon tóc trên khắp cả nước. Tại Học viện tóc Thanh Tùng, học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành tóc, mà còn được đào tạo cả kiến thức về kinh doanh, quản lý, marketing, điều mà hầu như chưa có cơ sở đào tạo nào thực hiện.

Nhờ đó, nhiều học viên của Thanh Tùng Hair Spa Academy đã tự tìm được đường đi riêng cho mình trên hành trình phát triển sự nghiệp. Trong số đó có rất nhiều em thành công không chỉ ở trong nước mà còn vươn xa ra đấu trường quốc tế, mang về những giải thưởng danh giá cho ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc Việt nói riêng.

“Không chỉ đào tạo cho các học viên, tôi còn luôn trăn trở làm thế nào giúp các em nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức, rèn luyện kỹ năng để sớm có được chỗ đứng trong nghề. Hành trình mang đến cơ hội cho các thế hệ trẻ yêu thích và đam mê ngành tóc sẽ không những là 37 năm, mà sẽ còn tiến xa hơn nữa”, NTMT Huỳnh Thanh Tùng cho biết.

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.