Now Reading
NTMT Ngọc Ninh với những chia sẻ tâm huyết trong Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”

NTMT Ngọc Ninh với những chia sẻ tâm huyết trong Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”

Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” do thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO đến từ Đức phối hợp cùng tạp chí Tóc Đẹp tổ chức đã diễn ra vào trung tuần tháng 12 vừa qua trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019.

Hiểu điều tóc cần chứ không phải điều salon có

Là một trong những NTM tạo nên nhiều cảm hứng trong buổi talkshow thông qua những câu chuyện, những kinh nghiệm làm nghề. NTMT Ngọc Ninh-  chủ Salon Ngọc Ninh -110 Ngọc Khánh đã có những chia sẻ tâm huyết về những tác động của việc sử dụng mỹ phẩm tóc kém chất lượng đến sức khoẻ NTM cũng như người tiêu dùng và những nguyên tắc làm nghề suốt gần 30 năm của bản thân trong buổi Talkshow.

“ Một mái tóc đẹp là một mái tóc khoẻ mạnh, có sức sống. Việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc khoẻ mạnh từ bên trong nhưng đó là một chặng đường dài. Do đó việc chăm sóc tóc bằng mỹ phẩm tóc, sử dụng trực tiếp cho da đầu để nuôi dưỡng các bầu tóc nằm dưới da đầu là cực kỳ quan trọng. Sản phẩm đã tốt thì không có rẻ, giá trị mà những sản phẩm tốt mang lại mới là giá trị thật sự và lâu dài”

“Khi các bạn đến với những dịch vụ chăm sóc tóc, hãy đặt niềm tin đúng nơi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho tóc và da đầu của mình. NTM có tâm sẽ tư vấn tóc bạn cần gì chứ không phải salon họ bán sản phẩm gì. Bởi những sản phẩm không phù hợp với tình trạng tóc hoặc hoá chất có trong những sản phẩm kém chất lượng, mang lại cảm giác trơn tay ngay lập tức nhưng có thể tiềm ẩn nguy cơ ứ gàu, viêm da đầu. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có một mái tóc bóng đẹp và khoẻ mạnh bất kể tuổi tác”- NTM Ngọc Ninh cho biết

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn- bí quyết trong lựa chọn mỹ phẩm tóc

Mái tóc thật sự khoẻ mạnh là khi chúng ta chăm sóc đúng cách và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp chứ không phải chỉ mềm mượt khi sử dụng dịch vụ ở salon, sau đó lại bị khô xơ và chẻ ngọn. 

See Also

Một sản phẩm an toàn không chỉ dựa vào công nghệ hiện đại, thương hiệu phổ biến mà còn cần phải thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Mỹ phẩm kém chất lượng thường không đảm bảo tiêu chuẩn ở các khâu của quy trình kiểm duyệt nên thường sử dụng nguyên liệu bẩn, tạp chất,…nhằm giảm chi phí, giá thành rẻ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khoẻ người sử dụng.

Câu chuyện về những bí quyết chăm sóc và lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn được tiếp tục bằng những câu hỏi của các khách mời trong vai trò là người tiêu dùng tham dự chương trình. Talkshow khép lại bằng lời chia sẻ đầy tâm huyết của NTM Ngọc Ninh:

“ Tôi rất hạnh phúc khi được làm nghề mà mình luôn đam mê, gặp được những khách hàng yêu mến và tin tưởng thì còn hạnh phúc hơn. Bởi sứ mệnh của NTM là phải làm cho khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng phải đẹp, không nhất định phải ra tiệm và đó chính là sở trường của Ngọc Ninh Hair Salon”

Thương hiệu C:EHKO được ra đời vào năm 1940, là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Đức. Với lịch sử phát triển lâu đời, C:EHKO có đầy đủ những sản phẩm về tóc chuyên nghiệp dành cho các nhà tạo mẫu đi cùng xu hướng tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đến với thị trường việt Nam từ tháng 3/2011, sản phẩm của C:EHKO nhanh chóng được đón nhận bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam và được người tiêu dùng yêu thích. 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.