Now Reading
NTMT Thái Sơn: Salon Phố Tóc gửi gắm ước mơ tóc đẹp cho tất cả mọi người

NTMT Thái Sơn: Salon Phố Tóc gửi gắm ước mơ tóc đẹp cho tất cả mọi người

Mang một khát vọng, đam mê cháy bỏng với nghề tóc nhưng điều kiện kinh tế khó khăn, phải bươm trải tự kiếm sống, vất vả vừa học tóc, vừa làm thuê. Có những lúc phải cắt tóc cho khách hàng với cái bụng đói, phải trông mong vào sự hài lòng của khách hàng để kiếm chút tiền bo mua cơm ăn… Nhưng vượt lên tất cả, NTMT Thái Sơn đã tạo dựng được thương hiệu salon riêng, rất dễ thương mang tên Phố Tóc tại thành phố Trà Vinh được khách hàng, đặc biệt là những người trẻ yêu thích những phong cách thời trang mới mẻ, hiện đại.

Sinh năm 1988 ở thành phố Đà Lạt, sớm bộc lộ năng khiếu cắt tóc từ nhỏ khi mới 12 tuổi Sơn đã là “thợ cắt tóc” yêu thích của lũ em họ trong nhà. Niềm đam mê bắt đầu từ những đường kéo sơ khai đó, để rồi năm 19 tuổi Sơn quyết định khăn gói lên Sài Gòn theo học nghề tóc một cách nghiêm túc. Để Sơn có tiền lộ phí, bố mẹ đã gom và bán đến hạt cà phê cuối cùng trong nhà. Sơn tự nhủ sẽ cố gắng để không phụ công bố mẹ. May mắn, Sơn đã gặp được người thầy tâm huyết là NTMT Khôi Lý Tự Trọng – một thương hiệu tóc có tiếng ở Sài Gòn và được thầy chỉ bảo cặn kẽ những kỹ thuật, bí quyết trong nghề.

Mong muốn học thành tài sẽ trở về quê hương để được gần với gia đình nhưng cơ duyên đã đưa Sơn đến đất lành Trà Vinh qua lời mời của một người chị. Rời Sài Gòn sau 7 năm gắn bó,  Sơn đã tích luỹ được cho mình vốn kinh nghiệm kha khá  và cũng để lại cho anh những kỷ niệm khó quên. Như có thời gian không xu dính túi, trông chờ vào từng đồng tiền bo của khách hàng để sống qua ngày, nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Năm 2014 là một năm khó quên với Sơn khi Salon Phố Tóc đi vào hoạt động và Sơn đã chứng minh được với bố mẹ là anh có thể vừa theo đuổi ước mơ, vừa lo được cho bố mẹ như bổn phận làm con. Cũng từ đó, thành phố Trà Vinh có thêm một cơ sở làm đẹp với tâm huyết “Mong muốn khi phố tóc mở tiệm ở đâu là nguyên khu phố đó tóc phải thật đẹp” – Sơn chia sẻ.

Salon đông khách nhưng NTMT Thái Sơn chưa bao giờ bằng lòng với những gì đã có. Bằng chứng là anh vẫn không ngừng học hỏi, tích luỹ thêm kiến thức qua các chuyến tu nghiệp ở nước ngoài. Các cơ sở đào tạo nghề tóc nổi tiếng ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… đã được anh đặt chân đến. Áp dụng tư duy kinh doanh, làm tóc hiện đại, giờ giờ Phố Tóc đã có hai cơ ngơi khang trang, hiện đại tại 19 Nguyễn Thị Minh Khai và 25 Điện Biên Phủ, thành phố Trà Vinh.

See Also


Mẫu tóc đẹp của Xị Phố Tóc

Yêu thích và khám phá những màu tóc nhuộm đẹp, chính điều đó là cơ duyên đưa Sơn gắn bó với nhãn hàng Schwarzkopf Professional. Theo Sơn, các sản phẩm của Schwarzkopf Professional đều rất tuyệt, nhưng riêng với dòng sản phẩm nhuộm Igora Royal thì còn trên cả tuyệt vời, giúp tạo ra những mái tóc lên màu chuẩn, bóng mượt và bền màu. Đây cũng là dịch vụ được khách hàng tại Salon Phố Tóc yêu thích nhất. Qua bàn tay biến hoá của NTMT Thái Sơn, rất nhiều các mái tóc đẹp của khách hàng đã ra đời và anh thì vẫn ấp ủ ý định trong tương lai sẽ mở thêm mỗi huyện tại Trà Vinh một Phố Tóc nữa…

Salon Phố Tóc
Cơ sở 1: 19 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, Thành phố Trà Vinh
Cơ sở 2: 25 Điện Biên Phủ, thành phố Trà Vinh, phường 9, T hành phố Trà Vinh
Điện thoại:  ??????????- ??????????
Fanpage: Xị Phố Tóc

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.