Now Reading
NTMT Thanh Lâm: Truyền thông tốt nhất là sự kiểm chứng và giới thiệu của khách hàng

NTMT Thanh Lâm: Truyền thông tốt nhất là sự kiểm chứng và giới thiệu của khách hàng

Trong một xã hội phát triển hiện đại như ngày nay, mọi thứ có thể dễ dàng tìm thấy với một cú click chuột thì Salon Lâm lại hoạt động theo một mô hình truyền thống, tập trung vào làm dịch vụ chất lượng thật tốt. Và việc gì đến sẽ đến, khách hàng sẽ chính là những người quảng bá tích cực cho Salon và bạn sẽ không bao giờ lo thiếu khách hàng. Đó là những lời tâm sự của NTMT Thanh Lâm khi được hỏi về bí quyết thành công của mình.

Với nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1988, nghề tóc đã là một sự lựa chọn “hoàn hảo” của anh khi quyết định chọn một công việc cho tương lai. Đến với nghề đến nay cũng chẵn chục năm, thời gian đã tôi luyện lên một nhà tạo mẫu tóc không chỉ giỏi về tay nghề, gu thẩm mỹ cao mà còn có những đường hướng phát triển kinh doanh rất riêng. Đó cũng dấu ấn làm nên sự khách biệt và thành công của Salon Lâm với mảnh đất Dak Lak nơi anh gắn bó.

Toạ lạc tại địa chỉ 460 Giải Phóng, Thị trấn Phước An, huyện Krong Pak, Dak Lak, từ lâu Salon Lâm đã là địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Đến đây, mọi yêu cầu của khách hàng đều được thoả mãn bởi đội ngũ nhân viên giỏi nghề và chuyên nghiệp.

Hầu hết nhân viên của Salon Lâm đều là những người có tay nghề cắt tóc và tạo mẫu tóc có nhiều kinh nghiệm. Kỹ thuật cắt tóc cao với từng đường cắt tinh tế và nâng niu tóc, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc sau khi cắt. Phong cách tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không ngừng tìm hiểu các mẫu tóc mới nhất, đang thịnh hành nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Mẫu tóc xoăn đẹp tại Salon Lâm

Salon Lâm còn có đội ngũ nhân viên phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ luôn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ bạn từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, dù không quảng bá rầm rộ, thậm chí không có tài khoản facebook, nhưng Salon Lâm vẫn luôn tấp nập khách ra vào.


Với NTMT Thanh Lâm, mọi lời nói hay đều không giá trị bằng một việc làm thiết thực, chính vì vậy, anh tập trung vào làm tốt công việc làm tóc của mình, để lời nói cho khách hàng tự lên tiếng. Tuy nhiên, salon chuyên nghiệp không thể thiếu sản phẩm song hàng. Và anh đã tìm được những gì mà một nhà tạo mẫu tóc mong muốn ở Schwarzkopf Professional.

See Also


Là thương hiệu đến từ nước Đức có lịch sử lâu đời, Schwarzkopf Professional có đầy đủ các dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho salon và người tiêu dùng, từ uốn, nhuộm, tạo kiểu, chăm dưỡng và đặc trị… Trong những ngày cuối năm này, khi mà nhu cầu làm đẹp của khách hàng tăng cao thì dịch vụ uốn Glatt và nhuộm Igora Royal của Schwarzkopf Professional tại Salon Lâm luôn được khách hàng yêu cầu liên tục bởi khả năng đem lại điều kỳ diệu cho mái tóc…

Salon Lâm
Địa chỉ: 460 Giải Phóng, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 098 6440604

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
2
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.