Now Reading
NTMT Thuỳ Linh: Yêu và hiểu khách hàng sẽ khiến salon thành công

NTMT Thuỳ Linh: Yêu và hiểu khách hàng sẽ khiến salon thành công

Sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú, ít người biết nhà tạo mẫu tóc Thuỳ Linh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Sinh trưởng tại Bến Tre, ngoài thời gian mấy năm lên Sài Gòn học nghề, Thuỳ Linh dường như dành cả cuộc đời để gắn bó với mảnh đất quê hương. Thương hiệu Salon Thuỳ Linh do chị gây dựng tại địa chỉ 37 đường 30-4, phường 3, Bến Tre đã có 18 năm tồn tại và phát triển.

NTMT Thuỳ Linh (áo đen – bên phải)

Đây là một địa chỉ làm tóc quen thuộc với rất nhiều vị khách tại Bến Tre, trong đó có người gắn bó từ hồi chị mới mở salon. Từ cách tư vấn cho khách đến tay nghề kỹ thuật, cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp, Salon Thuỳ Linh đã để lại ấn tượng tốt cho những ai tìm kiếm một mái tóc đẹp phù hợp. Với các dịch vụ tóc đa dạng và chuyên nghiệp, từ cắt tóc thời trang nam – nữ, nhuộm, uốn, duỗi cúp, hấp dầu, chăm sóc –  phục hồi tóc hư tổn và cả các dịch vụ làm móng và trang điểm… Salon đem đến những trải nghiệm làm đẹp rất riêng mà chỉ có một người chủ hết lòng vì nghề và hiểu rõ khách hàng như người thân trong gia đình.

NTMT Thuỳ Linh cùng gia đình nhỏ của mình

Sinh trưởng và gắn bó với mảnh đất xứ dừa nên thơ nhưng điều kiện kinh tế còn chưa thực sự phát triển, hơn ai hết NTMT Thuỳ Linh biết chị em nơi đây còn có chút thiệt thòi, không có nhiều điều kiện để chăm chút tóc kỹ lưỡng hàng ngày như ở các đô thị lớn khác, vì thế chị luôn chọn những sản phẩm tốt nhất để khách hàng có thể an tâm với thời gian bảo hành kéo dài. Có lẽ lý do chị được khách hàng yêu thương thế cũng bởi cái gu thẩm mĩ tinh tế cùng tay nghề dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là sau khi đến với salon chị, khách chẳng mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc mà tóc vẫn luôn khỏe đẹp như mới làm.

See Also

Những mẫu tóc đẹp mang thương hiệu Salon Thuỳ Linh

Làm sao cho tóc luôn duy trì vẻ hoàn hảo trong thời gian dài, đó cũng là lý do NTMT Thuỳ Linh chọn gắn bó với thương hiệu Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Bên cạnh việc sản phẩm uy tín, chất lượng cao, giá cả cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là dòng sản phẩm nhuộm Igora Royal luôn lên màu và làm mềm tóc và lâu phai đúng như những gì chị hình dung và tư vấn cho khách hàng trước đó, Schwarzkopf Professional còn giúp cho những nhà tạo mẫu như chị có thêm những cơ hội trải nghiệm học hỏi và giao lưu với đồng nghiệp trên khắp thế giới. Đó cũng là lý do chị đã tham gia sự kiện lớn, show diễn tại Bắc Kinh của Schwarzkopf Professional hồi tháng tư 2019. Và tin chắc rằng trong tương lai, NTMT Thuỳ Linh sẽ còn nhiều chuyến đi thú vị, qua đó được truyền thêm cảm hứng và kiến thức để phục vụ khách hàng tại salon tốt hơn nữa.

NTMT Thuỳ Linh tham dự sự kiện của Schwarzkopf Professional
Salon Thuỳ Linh 
Địa chỉ: 37 đường 30-4, Phường 3, Bến Tre
Điện thoại: 0383980556 - 0832296979
Facebook: Beauty Salon Thuỳ Linh
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.