Now Reading
NTMT Tony Doanh: Kỹ thuật bạn có thể copy được nhưng tư duy thì cần phải học

NTMT Tony Doanh: Kỹ thuật bạn có thể copy được nhưng tư duy thì cần phải học

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi “Vietnam Top Hairstylist năm 2015 với giải bạc chung cuộc, NTMT Tony Doanh đã dần khẳng định vị thế là một nghệ sĩ thiết kế tóc bằng cả kỹ năng và niềm đam mê cháy bỏng. Trong anh chất chứa những hoài bão của mình để nâng tầm chèo lái con thuyền Tony Doanh Hair Spa & Nail phát triển đúng hướng, đúng phương châm, đúng chiến lược. Với khả năng của mình, anh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng, đồng thời trở thành chuyên gia được nhiều nhãn hàng cộng tác, và quan trọng hơn cả một người truyền lửa đam mê, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ nghề tóc.

Xây dựng thương hiệu salon từ cái tôi riêng 
Thuộc vào những nhà tạo mẫu tóc thế hệ 9X Hà Nội, thế nhưng Tony Doanh đã sớm có sự bứt phá, thành công trong nghệ nghiệp bởi tư duy bứt phá và quan trọng là niềm đam mê vô bờ với mái tóc. Không quan trọng bạn khởi đầu như thế nào, nhưng nếu đam mê và quyết tâm đi đến cùng bạn sẽ thành công, Tony Doanh chính là minh chứng rõ nét cho điều hành.
 
Dáng người gày gày, thêm chiếc khuyên tai và hình xăm, phong cách ăn mặc luôn (trừ những lúc phải làm giám khảo chấm thi cho các thí sính) thì Tony Doanh đích thị là một “trai hư”. Và Doanh cũng đã thừa nhận, mình chưa hề là trò ngoan khi đi học ở trường bởi bản tính quậy phá không được lòng các thày cô. Và cũng sớm nhận ra thiên tư của mình, Doanh đã nghỉ ngang khi đang học lớp 10 để theo học nghề tóc của người chú trong gia đình. Quả thật, nếu Doanh như người ta, cố cày cuốc cho có có cái bằng tốt nghiệp rồi đi làm một nơi an nhàn, yên phận nào đó thì hẳn bây giờ đã không có cái tên Tony Doanh của làng tóc Việt. 
 
 
 
Từ khi bước vào nghề tóc, Tony Doanh chưa có một ngày học ngừng học hỏi, học từ những người thầy truyền kiến thức cho mình, học từ những anh chị đi trước, học từ những kinh nghiệm mà đồng nghiệp chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội… Chính việc học và không ngừng đào sâu kiến thức, sáng tạo trên những cái đã cũ khiến những tác phẩm tóc mang dấu của Tony Doanh nhanh chóng được các khách hàng và đồng nghiệp ghi nhận. Công việc kinh doanh salon ngày càng khởi sắc, nhiều bạn trẻ yêu nghề tóc cũng tìm đến Doanh để học hỏi và đó là lý do anh phát triển thêm mảng đào tạo.
 
 
 
             Không gian salon đầy tính nghệ thuật luôn tấp nập khách hàng 
 
Đào tạo bằng cái tâm của người truyền cảm hứng 
Thừa nhận đến với việc đào tạo hoàn toàn do tình cờ, khi số lượng học học viên đăng ký học ngày càng tăng. Ban đầu Doanh chỉ dạy các khoá ngắn hạn nâng cao, chia sẻ kiến thức, những điều mà mình biết, mình nắm rõ cho các chủ salon khác. Những khoá học kỹ thuật dựng hình, kỹ thuật tạo sóng lơi rối, kỹ thuật đan màu, kỹ thuật tạo balayage, ombre… do Doanh truyền đạt gây được tiếng vang lớn và được giới tóc ghi nhân. Đến nay, Doanh đã đứng được 8 lớp và trung bình mỗi lớp thu hút 100 học viên tham gia. 
 
 
Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, mới đây Tony Doanh quyết định hệ thống lại các kiến thức của mình một cách khoa học và hướng các em vào con đường chuyên nghiệp bằng khoá học cơ bản cho các bạn chưa biết nghề. Khoá học 6 tháng sẽ do Doanh đích thân chỉ dậy, và cầm tay chỉ việc cho các em để có được một hướng nhìn, một cách làm nghề đúng đắn nhất khi bước chân vào nghề tóc. Khoá học chỉ khai giảng duy nhất 1 lần trong năm và tạo mọi điều kiện cho những bạn trẻ đam mê nghề tóc có cơ hội gắn bó. Đừng sợ nếu bạn nghĩ rằng mình không có năng khiếu, vì năng khiếu chỉ chiếm một phần rất nhỏ quan trọng nhất là đam mê. Chỉ khi bạn có đam mê, bạn có thể vượt qua được những khó khăn để đi đến thành công và Tony Doanh sẽ luôn đồng hành với bạn.
 
Tony Doanh quan niệm, để có thể học được một kỹ thuật, các bạn có thể quan sát và copy lại, tuy nhiên, để hiểu vì sao lại làm như vậy thì cần phải có tư duy nghề nghiệp vững chắc. Các bạn trẻ muốn thành công và tạo dựng thương hiệu riêng trong nghề tóc hãy đăng đến với người truyền cảm hứng Tony Doanh để hiểu được các tư duy đúng đắn và sáng rõ.
 
Tóc Đẹp mời bạn đọc ngắm những mẫu tóc siêu đẹp từ NTMT Tony Doanh: 
 
 
                          NTM Tony Doanh cùng DV Quỳnh Búp Bê
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                        Đội ngũ nhân viên Tony Doanh Hair Spa Nail 
 
TONY DOANH HAIR SPA NAIL
Địa chỉ: 144 Nguyễn Sơn – Hà Nội
Facebook: SalonTonyDoanh
Điện thoại: 0966869692
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.