Now Reading
OBSIDIAN MIRACLE NIGHT 2019 – SỰ KIỆN KHỦNG NHẤT LỊCH SỬ NGÀNH TÓC BẮC GIANG

OBSIDIAN MIRACLE NIGHT 2019 – SỰ KIỆN KHỦNG NHẤT LỊCH SỬ NGÀNH TÓC BẮC GIANG

Tối 20/7, Hairshow Obsidian Miracle Night đã diễn ra thành công mỹ mãn tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang. Đây là sự kiện khủng nhất lịch sử ngành tóc Bắc Giang do công ty mỹ phẩm Hồng Nhung đứng ra tổ chức với sự đồng hành của Mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian.


Đại diện đơn vị tổ chức, ông Vũ Long – Giám đốc điều hành Mỹ phẩm Hồng Nhung trao hoa cảm ơn ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc Obsidian Việt Nam, nhà tài trợ sự kiện

Hairshow Miracle Night chính là sự kiện nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển của Mỹ phẩm Hồng Nhung Bắc Giang. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Mỹ phẩm Hồng Nhung Bắc Giang là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều salon Bắc Giang. Phát biểu tại đêm diễn, đại diện Mỹ phẩm Hồng Nhung, ông Vũ Long – Giám đốc điều hành cho biết: “Mỹ phẩm Hồng Nhung với định hướng đặt khách hàng làm trọng tâm sẽ cố gắng mang lại cho quý khách những sản phẩm uy tín nhất, những kiến thức – xu hướng mới nhất. Ông hy vọng ngành tóc Bắc Giang sẽ ngày một phát triển hơn nữa và trong sự phát triển đó luôn luôn có sự đồng hành của Mỹ phẩm Hồng Nhung’.


Ông Nguyễn Văn Trọng – Giám đốc Obsidian Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Mỹ Phẩm Hồng Nhung và bà Hải Yến và ông Vũ Long – Giám đốc điều hành Mỹ phẩm Hồng Nhung khai tiệc Obsidian Miracle Night

Giảng viên kỳ cựu Vidal Sassoon London và những đường kéo điêu luyện trong Obsidian Miracle Night

Được đầu tư công phu, Hairshow Obsidian Miracle Night giới thiệu tới các tay kéo Bắc Giang kỹ thuật cắt siêu đẳng đến từ chuyên gia quốc tế đến từ Bỉ – Giảng viên kỳ cựu Vidal Sassoon London – Dennis Taeldeman kết hợp với kỹ thuật nhuộm phá cách: painting color, pixel, lập thể và uốn sóng lơi thịnh hành nhất năm 2019 sử dụng màu nhuộm tráng bóng, siêu phẩm màu nhuộm công nghệ 4.0 được mệnh danh là Màu nhuộm thần kỳ, nhuộm gì cũng dễ của đội ngũ sáng tạo Obsidian team trong 2 bộ sưu tập mang tên Sunshine và Miracle Night đã tô điểm Obsidian Miracle Night long lanh với muôn vàn sắc màu.

See Also


Giám đốc sáng tạo Obsidian Team – Tuấn Anh Phạm chia sẻ với các NTM Bắc Giang về màu nhuộm tráng bóng

Hairshow Obsidian Miracle Night đã mang đến cho các NTM tóc Bắc Giang một sự kiện lịch sử, một chương trình nghệ thuật đỉnh cao về tóc. Hy vọng, Mỹ phẩm Hồng Nhung sẽ tổ chức thêm nhiều show thời trang tóc hoành tráng như vậy.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.