Now Reading
Quà tặng từ rượu vang Chile Anakena, 242.000đ chỉ còn 182.000đ

Quà tặng từ rượu vang Chile Anakena, 242.000đ chỉ còn 182.000đ

Vốn là một dòng rượu nổi tiếng ở Chile, đất nước nổi tiếng với những cánh đồng nho nguyên thủy, một số nơi có những cánh đồng nho già luôn cho nước nho đậm đặc và có sắc màu rực rỡ rất đặc trưng. Những cánh đồng nho nguyên thủy này chứng tỏ chất lượng nho không thay đổi theo thời gian, khác hẳn với hương vị của các nước khác trồng nho theo phương thức cấy ghép. Chính điều này đã tạo nên hương vị riêng cho rượu vang Chile nói chung và rượu của Anakena nói riêng.

 

Được sinh ra tại vùng đất của văn hóa nghệ thuật và kiến trúc, thung lũng Rapel, dưới chân dãy núi Andes là vùng đất trù phú vốn sinh ra để làm nên hương rượu vang nồng đượm. Felipe Ibanez và Jorge Gutierrez là 2 người đã sáng tạo nên hãng rượu Anakena, với niềm khát khao sáng tạo nên một loại rượu mang đầy đủ nét đặc trưng của vùng đất Rapel.

Để thực hiện được điều đó, họ đã phải dày công tìm hiểu về những vùng làm rượu nổi tiếng trên thế giới, học hỏi kinh nghiệm  kỹ thuật và tiếp thu cả  những nền văn hóa làm rượu cổ xưa nhất. Và họ đã làm được, năm 1999 vườn nho đầu tiên được trồng ở Alto Cachapoal và ngày nay diện tích trồng nho của Anakena lên đến hơn  400 ha trên tòan thế giới và hương vị rượu Anakena đã làm đam mê hàng triệu người trên 40 quốc gia và được các chuyên gia kiểm định hàng đầu thế giới hết lời ca ngợi.

Rượu Chile Anakena từ 242.000đ chỉ còn 182.000đ sẽ là quà tặng cho 100 salon và bạn đọc tạp chí Tóc Đẹp

 

Dòng rượu Cabernet Sauvignon mang hương vị chát tannin, hơi đậm đọng ở lưỡi, mùi hương hoa quả và trái nho đen không có vị gỗ sồi mà có hương vị nhẹ dịu dễ uống, có sự thanh tao dễ hợp với các món ăn.  Dòng rượu này cũng chính là sự kết tinh đầy nhiệt huyết của vùng thổ nhưỡng trù phú, các cánh đồng nho được chọn lọc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tasting note:

Mang linh hồn của vùng đất mà nó sinh ra, rượu Cabernet Sauvignon là loại rượu vang mang hương vị khoáng tinh khiết, là bản hòa ca đậm sắc xuân của thung lũng Rapel với hương cỏ mới cắt, vị đậm đà của mận, nụ nho đen và hương thanh tao gần gũi của xoài và chanh.

Đây là loại vang có màu tím, khi nhấp môi bạn sẽ cảm nhận được sự êm dịu và đọng lại rất lâu sau khi uống. Các loại thịt đỏ, phomai, gỏi sứa nấm là những món ăn được kết hợp hoàn hảo với Cabernet Sauvignon. Hãy lưu ý, bạn nên mở rượu 10 phút trước khi uống, không ngâm lâu trong xô đá bởi nhiệt độ lạnh sẽ ảnh hưởng đến hương vị của rượu và điều đó sẽ không thể đem đến cho bạn hương vị hoàn hảo nhất.

   

Varietal Cabernet Sauvignon: Dung tích 750ml, nồng độ 13%

Liên hệ: Ms Châu 0903 286 698

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.