Now Reading
Quán quân cuộc thi Vietnam Hair Award 2021 gọi tên NTM Lê Hữu Lộc

Quán quân cuộc thi Vietnam Hair Award 2021 gọi tên NTM Lê Hữu Lộc

NTM Lê Hữu Lộc ( Lộc Toni) chính là NTM xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Vietnam Hair Award 2021 diễn ra vào trung tuần tháng 4 vừa qua tại Grand Plaza Hà Nội. Giải thưởng không chỉ đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của Hữu Lộc mà còn tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành tóc Việt Nam, đặc biệt là giới TMT trẻ trong tương lai.

Vietnam Hair Award là chương trình về thiết kế màu nhuộm được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Với hơn 300 bài thi của các thí sinh 3 miền, cuộc thi đã tìm ra được ra 30 đại diện tài năng của ngành đến với Đêm chung kết tổ chức tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Chương trình chương trình do thương hiệu mỹ phẩm Tricol tài trợ độc quyền và được đánh giá là sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất ngành tóc Việt Nam giai đoạn 2020-2021.

Vừa trở về từ cuộc thi, Hữu Lộc không giấu nổi cảm xúc phấn khởi khi đoạt giải thưởng lớn, anh cho biết: “ Đó là một hành trình nghệ thuật đầy thử thách, mang lại không chỉ cho Hữu Lộc mà cho tất cả những thí sinh tham gia những trải nghiệm mới mẻ, tạo cơ hội cho các NTM trẻ có dịp giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh của mình. Tham gia cuộc thi năm nay Hữu Lộc rất ấn tượng với quy mô và sự đầu tư của Ban tổ chức, sự tận tâm của Ban giám khảo hai miền và sự hỗ trợ tận tình của Ban cố vấn. Giải thưởng cao quý này sẽ là động lực để Hữu Lộc cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của bản thân nói riêng và của ngành tóc nói chung trong tương lai”.

Với niềm đam mê tạo mẫu tóc, Hữu Lộc đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo về kiến thức, kỹ thuật để thiết kế lên một sản phẩm ấn tượng. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Hữu Lộc cũng không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, cập nhật những kiến thức và kỹ năng quan trọng để phục vụ cho sự phát triển của bản thân sau này. Bằng tài năng cùng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, những cố gắng của Hữu Lộc đã được đền đáp xứng đáng khi anh đã vượt qua hàng trăm thí sinh, giành giải thưởng cao nhất tại cuộc thi, ghi dấu ấn của mình vào bảng vàng thế hệ NTM trẻ xuất sắc và tài năng của ngành tóc Việt Nam.

See Also

Sau khi giành giải thưởng lớn tại Vietnam Hair Award 2021, NTM Lê Hữu Lộc muốn gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới gia đình, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Lộc trong thời gian vừa qua. Đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhãn hàng Tricol – Thiên An- đơn vị tài trợ độc quyền, cùng Ban tổ chức đã tạo ra cuộc thi công bằng, minh bạch, uy tín và đẳng cấp để các NTM trong ngành tóc có cơ hội được thể hiện tài năng của mình.

 Và với sự nhạy bén, óc sáng tạo và tư duy của một tài năng trẻ trong ngành tạo mẫu tóc, chúc NTM Lê Hữu Lộc sẽ luôn thuận lợi và gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.