Now Reading
Ra mắt Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Miền Bắc – đánh dấu một khởi đầu mới

Ra mắt Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Miền Bắc – đánh dấu một khởi đầu mới

Ngày 29/11/2012, tại Hà Nội, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Miền Bắc – LHCCLBNTMB đã chính thức ra mắt. Với mục đích tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, hỗ trợ cho sự phát triển của các CLB thành viên cũng như góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam, LHCCLBNTMB nhận được sự ủng hộ đông đảo của các hội viên ngành tóc ở khắp miền Bắc.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân mật tại Khách sạn Windy, dưới sự chứng kiến của đại diện các hãng mỹ phẩm, cơ quan truyền thông và các nhà tạo mẫu tóc hội viên, ban lãnh đạo LHCCLBNTMB đã chính thức ra mắt và đề ra phương hướng, chiến lược hoạt động chung cho liên hiệp. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng chia rõ lĩnh vực hoạt động của từng cá nhân trong ban lãnh đạo để có thể bao quát được tất cả các hoạt động của các thành viên, nhằm có một sự đoàn kết thống nhất trong và ngoài ngành.

11 CLB thành viên LHCCLBNTMB:  CLB Tóc Đẹp Việt Nam (Hà Nội), CLB Tóc Việt (Hà Nội), CLB Tóc và Cuộc sống (Hà Nội), CLB Tóc Hải Phòng, CLB Tóc Hải Dương, CLB Tóc Yên Bái, CLB Tóc trẻ Thái Nguyên, CLB Tóc Ninh Bình, CLB Tóc Lào Cai, CLB Tóc Bắc Giang, CLB Tóc Hà Nam

Nhân dịp này, ban lãnh đạo cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các nhà tài trợ, đại diện các Công ty TNHH TM&DV Mỹ Đình với nhãn hàng Sophia và Công ty TNHH TM&DV Vẻ đẹp Hoàn Mỹ với nhãn hàng Elgon. Lần lượt, các Chủ tịch và Phó Chủ tịch LHCCBNTMB đã đọc các tham luận đề ra các các kế hoạch hành động trong năm 2013.

Buổi lễ trở nên ý nghĩa  hơn với sự có mặt của đại diện Hiệp hội tóc Unisex Nhật Bản. Những chia sẻ của những nhà tạo mẫu tóc đến từ xứ sở hoa anh đào thực sự là những kinh nghiệm quý báu cho những đồng nghiệp ở Việt Nam.

Đã hơn 10 năm phát triển tích cực nhưng ngành tóc Việt Nam vẫn còn hoạt động manh mún, rải rác chưa thực sự có được sự kết nối giữa những con người cùng chung ý tưởng. Bên cạnh đó, ngành tóc dần có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp không thể thiếu, kết nối các mảng khác nhau trong xã hội do đặc thù chăm sóc sắc đẹp. Nó lại là một nghành nghề giải quyết công ăn việc làm rất lớn. Do đó, sự ra mắt của LHCCLBNTMB đã giúp cho các nhà tạo mẫu tóc trên khắp Miền Bắc có một nơi cất tiếng nói chung, là nơi sẽ giúp họ tổ chức những hoạt động thông qua các cuộc thi tay nghề, liên kết với các đơn vị ngành nghề liên quan nhằm nâng cao tay nghề, trình độ cho các hội viên của hiệp hội, các chương trình từ thiện đóng góp phần nhỏ bé cho xã hội hay chương trình giỗ tổ tri ân tổ nghiệp… Trên cơ sở đó, LHCCLBNTMB sẽ xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các cơ quan đoàn thể, các nghiệp đoàn và các CLB tóc khác.

Ban lãnh đạo LHCCLBNTMB

Ban cố vấn

Ngô Viết Quốc

– Nguyễn Tiến Lương

Chủ tịch

– Vũ Hoa Huy (CLB Tóc Đẹp Việt Nam)

Các Phó Chủ tịch phụ trách tổ chức

– Nguyễn Văn Bẩy (CLB Tóc Thái Nguyên)

– Trần Thị Dung (CLB Tóc và Cuộc sống)

– Nguyễn Hương Thảo (CLB Tóc Yên Bái)

– Trần Duy Chiến (CLB Tóc Tóc Việt)

– Xuân Hương (CLB Tóc Hải Phòng)

Các Phó Chủ tịch phụ trách ngoại giao

– Nguyễn Việt Long (CLB Tóc Lào Cai)

– Nguyễn Thị Hồng Hạnh (CLB Tóc Ninh Bình)

– Đỗ Kim Dũng (CLB Tóc Thái Nguyên)

– Nguyễn Thị Ngọc Trang (CLB Tóc Đẹp Việt Nam)

– Minh Tú (CLB Tóc Hà Nam)

Các Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh

– Hòa Ân (CLB Tóc Việt)

– Lê Thị Ngọc Ninh (CLB Tóc Đẹp Việt Nam)

– Nguyễn Hào (CLB Tóc Hải Dương)

– Trần Văn Thông (CLB Tóc và Cuộc sống)

See Also

– Hồng Ngọc (CLB Tóc Ninh Bình)

Các Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật

– Bùi Đức(CLB Tóc Hải Phòng)

– Đỗ Bá Được (CLB Tóc và Cuộc sống)

– Phùng Văn Sơn (CLB Tóc Ninh Bình)

– Lê Thanh Hải (CLB Tóc Hải Dương)

– Đặng Văn Chiến (CLB Tóc Yên Bái)

– Lê Thị Thu Bẩy (CLB Tóc Yên Bái)

– Lương Đình Chiến (CLB Tóc Thái Nguyên)

– Phó Long Trường (CLB Tóc Lào Cai)

– Trương Quang Vinh (CLB Tóc Việt)

– Nguyễn Anh Tuấn (CLB Tóc Việt)

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.