Now Reading
RA MẮT PHIM “BÍ MẬT SONG SINH”

RA MẮT PHIM “BÍ MẬT SONG SINH”

Ngày 29/08/2022 tại Trống Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội), Công ty TNHH Truyền thông An An đã tổ chức buổi họp báo ra mắt series phim ngắn Bí mật song sinh.

Bí mật song sinh là series phim ngắn gồm 5 tập được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông An An. Bí mật song sinh phản ánh vấn nạn bạo lực học đường đang rất “nóng” hiện nay. Bên cạnh đó, những sự so sánh tưởng chừng như nhỏ nhặt của các bậc phụ huynh nhưng để lại hậu quả khôn lường đối với tâm lý của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, hiện hữu bên cạnh đó vẫn là những câu chuyện về tình bạn, tình chị em, tình cảm gia đình, tình thầy trò và những định hướng giáo dục tốt đẹp và vô cùng đúng đắn của nhà trường.

Bộ phim được đầu tư công phu với dàn diễn viên nhí đông đảo. Trong đó, đáng chú ý là hai vai chính: cặp chị em song sinh Bảo Ngọc và Bảo Châu. Nếu như cô em gái Bảo Ngọc hiền lành, nữ tính, mong manh, yếu đuối nên luôn sợ hãi, cam chịu khi bị bắt nạt thì cô chị Bảo Châu lại có cá tính mạnh mẽ, cool ngầu, lời nói và hành động rất đanh thép, luôn sẵn sàng bảo vệ em gái và những người yếu thế.

Bà Nguyễn Thuỳ Dương – CEO công ty truyền thông An An trả lời câu hỏi báo chí

Hai nhân vật chính: Bảo Châu – Bảo Ngọc được “chọn mặt gửi vàng” cho Quán quân Ikids Việt Nam 2022 Trần Bảo Châu. Trong phim, cô nàng sẽ thể hiện sự trái ngược hoàn toàn về tính cách, hoàn cảnh của hai nhân vật, giúp mang đến những cảnh quay xúc động và đáng suy ngẫm.

Ngoài Trần Bảo Châu, Bí mật song sinh còn có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trà My – Uyên Nhi – Mai Phương – Minh Anh – Ngọc My – Diệp An – Diệu An – Hồng Nhung – Minh Thu – Tú Quyên – Đăng Quân… Với nội dung sâu sắc, ý nghĩa và sự đầu tư công phu, Bí mật song sinh mong muốn mang đến cho các khán giả những cung bậc cảm xúc trọn vẹn về tình cảm gia đình, chị em, bạn bè cùng nhiều bài học ý nghĩa trong hành trình nuôi dạy con cái.

Dàn diễn viên và ekip phim
Đại diện phóng viên báo chí

Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào tất cả các ngày thứ 7 trong tháng 9/2022 lúc 20h trên kênh Youtube chính thức của Công ty TNHH Truyền thông An An: BF Kids TV.

See Also

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Dung Nguyễn – Quản lý dự án

ĐT : 0978.075.127

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.