Now Reading
RA MẮT SÁCH: “VĨNH HOÀNG 94 NĂM – SỨ MỆNH LÀM ĐẸP MÁI TÓC VIỆT” SỰ KIỆN CÓ 102 CỦA NGÀNH TÓC

RA MẮT SÁCH: “VĨNH HOÀNG 94 NĂM – SỨ MỆNH LÀM ĐẸP MÁI TÓC VIỆT” SỰ KIỆN CÓ 102 CỦA NGÀNH TÓC

Sự kiện VĨNH HOÀNG 94 NĂM – SỨ MỆNH LÀM ĐẸP MÁI TÓC VIỆT do Beauty hair salon Khánh Vĩnh Hoàng tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 13/04/2017 (tức thứ 5 ngày 17/3 âm lịch) – tại The ADORA LUXURY – Sảnh DIAMOND – Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện hoành tráng đặc sắc nhất từ trước đến nay, đánh dấu kỉ niệm 94 năm ngày thành lập thương hiệu Vĩnh Hoàng, đồng thời ra mắt cuốn sách cá nhân song ngữ Anh – Việt đầu tiên của ngành tóc với nhan đề: “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh Làm Đẹp Mái Tóc Việt”. 

Chương trình do Đạo diễn danh tiếng: Trần Vi Mỹ  phụ trách và dàn dựng, đặc biệt có sự tham gia của các Ca sĩ, Diễn viên khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hoa hậu Thu Hoài, HIền Mai, Angela Phương Trinh, Minh Khuê…

Chương trình là một sự tri ân các bậc tiền nhân và để các thế hệ ngày nay tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các bậc ông cha. Vĩnh Hoàng hair salon được sáng lập vào năm 1923 bởi ông Nguyễn Hoán – người được xem là thợ uốn tóc nữ đầu tiên của Việt Nam, khi đó lấy tên hiệu là “Vĩnh Hoàng”. Với bề dày 94 năm hình thành và phát triển, qua bốn đời con cháu và rất nhiều thế hệ học trò, đến nay thương hiệu Vĩnh Hoàng hair salon đã phát triển rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ở hải ngoại.

Trong bề dày lịch sử gần một thế kỷ, thương hiệu Vĩnh Hoàng cũng nếm trải không ít thăng trầm của thời cuộc nhưng với cái tâm nghề nghiệp, sự bền gan vững chí của người đứng đầu thương hiệu trong từng thời kỳ, sự yêu thương, giúp đỡ và ủng hộ của đông đảo khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã góp phần tạo nên tên tuổi của hệ thống Beauty hair salon Vĩnh Hoàng ngày nay.

Nhân dịp kỉ niệm 94 năm hình thành và phát triển hệ thống VĨNH HOÀNG, đại diện thương hiệu – Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, hậu duệ đời thứ ba của thương hiệu cùng các cộng sự biên soạn cuốn sách với tựa đề “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt”. Cuốn sách là nơi lưu giữ và tái hiện lịch sử của gia tộc Vĩnh Hoàng, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đến các bậc tiền bối, đặc biệt là ông tổ Nguyễn Hoán – Người có công đưa “nghệ thuật” làm uốn tóc nữ vào Việt Nam.

See Also

Nội dung cuốn sách được xây dựng dựa trên nền tảng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Từ đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ giữa các thế hệ học trò của hệ thống hair salon Vĩnh Hoàng, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về nghề nghiệp trong mỗi người, giúpcác thành viên trong hệ thốngcó cái nhìn khái quát nhất về nguồn gốc của thương hiệu. Bên cạnh sựbày tỏ lòng tri ân với những người đã có công tạo lập, gây dựng thương hiệu“Vĩnh Hoàng” – không ngừng sáng tạo phục vụ cho cái đẹp trong đời sống, cuốn sách còn thể hiện sự tôn vinh các các thế hệ học trò thành đạt thuộc hệ thống Vĩnh Hoàng, những người đã cùng góp phần tô điểm cho thương hiệu Vĩnh Hoàng càng thêm rạng rỡ,…

Qua cuốn sách, những người thực hiện cũng đồng thời mong muốn những học trò từng chung mái nhà Vĩnh Hoàng ngày càng phát huy tài năng, nhân cách, nâng cao chất lượng dịch vụ thương hiệu hơn nữa, đáp ứng kịp thời với nhu cầu làm đẹp theo xu hướng hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Cuốn sách còn là lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp,… của hệ thống Vĩnh Hoàng nói chung và NTMT Khánh Vĩnh Hoàng nói riêng, đặc biệt là các thế hệ học trò và các thành viên của hệ thống Vĩnh Hoàng toàn quốc đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Hy vọng cuốn sách này sẽ được đón nhận như một món quà đặc biệt gửi đến tất cả mọi người từ thương hiệu VĨNH HOÀNG.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.