Now Reading
Rose Đặng: Làm đẹp bằng chữ tín và chữ tâm

Rose Đặng: Làm đẹp bằng chữ tín và chữ tâm


Khi còn đang là một cô bé, chuyên gia làm đẹp Đặng Thị Thanh Thuý – nghệ danh Rose Đặng – đã bộc lộ năng khiếu cắt tóc và quyết định lựa chọn cho mình một con đi riêng khác với chúng bạn cùng trang lứa. Đó chính là theo đuổi niềm đam mê với nghề làm đẹp.

Được gia đình đồng ý, tạo điều kiện, Rose Đặng đã từng bước theo đuổi mục tiêu. Cô quan sát và học cắt tóc thành thạo năm 12 tuổi, táo bạo đến mức mở tiệm riêng khi mới 15 tuổi với mặt bằng thuê lại là mặt tiền căn nhà của bố mẹ vốn lúc trước cho người khác thuê để kinh doanh salon. Và giờ đây sau chẵn 30 năm theo đuổi đam mê, Rose Đặng là một chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực với thương hiệu Rose Hair & Beauty Salon nổi tiếng được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng tại Đồng Nai yêu mến và đặt niềm tin.

Vươn lên bằng sự nỗ lực học hỏi và không ngừng chinh phục cái mới

Từ khi đến với nghề với tất cả sự say mê cho đến khi học ra nghề, hoàn thiện kỹ năng và trở thành chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực, tóc, trang điểm và phun xăm, trải qua nhiều thăng trầm, Rose Đặng không ngừng học hỏi, vươn lên nhưng cốt lõi vẫn là “chữ tín – chữ tâm”. Đó chính là cách mà Rose Hair & Beauty Salon từng bước chinh phục và khẳng định vị trí hàng đầu ở khu vực trong cả mảng kinh doanh salon và đào tạo. Bên cạnh lượng khách hàng đông đảo gửi gắm niền tin về nhan sắc, Rose Hair & Beauty Salon còn được biết đến là một cơ sở dạy nghề uy tín được các bạn trẻ lựa chọn và gửi gắm vào đó tương lai.

Thời Rose Đặng vào nghề, học làm tóc không có giáo án chuẩn, chị phải vừa học thầy vừa tự nghiên cứu tài liệu, rồi học hỏi từ những người đi trước. Chị quan niệm, muốn giỏi nghề thì người học nghề ngoài việc tiếp thu kiến thức từ sách vở cũng rất cần phải tìm tòi, sáng tạo không ngừng, biết ứng dụng những phương pháp, kĩ thuật mới vào thực tế làm nghề. Chính nhờ những tháng ngày khổ luyện khó khăn đó mà giờ đây chị luôn biết cách truyền đặt kiến thức cũng như khơi gợi ngọn lửa đam mê cho các thế hệ sau bằng chính tấm gương bền bỉ học tập của chính chị.

Tận tuỵ, cần cù, không ngại khó khăn chinh phục những cái mới, chuyên gia Rose Đặng không chỉ thành danh ở lĩnh vực tóc mà cả những lĩnh vực làm đẹp khác vốn yêu cầu sự tinh tế, tỉ mỉ và chau chuốt trong từng đường nét như trang điểm, phun xăm. Ước mơ của chị là làm đẹp cho mọi người và chị chưa bao giờ giới hạn ước mơ của mình để vươn tới những đỉnh cao mới. Ở độ tuổi 42, chị vẫn giữ cho mình sự trẻ trung và nhiệt huyết khi làm đẹp cho khách hàng.

Chất lượng hàng đầu – quyền lợi của khách hàng là trên hết

Cẩn thận và kỹ càng trong con người chị khi làm nghề như nào thì cách chị kinh doanh, điều hành Rose Hair & Beauty Salon cũng như vậy. Salon sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, năng động và mến khách, luôn phục vụ chu đáo, ân cần cho dù khách hàng là ai. Bí quyết để khách hàng tin yêu và chọn lựa Rose Hair & Beauty Salon nằm ở phương châm giản dị “Chất lượng đi đầu – quyền lợi của khách hàng là trên hết”. Thực vậy, Rose Đặng luôn đề cao yếu tố chất lượng, đi cùng đó là các yêu cầu khắt khe về lựa chọn  sản phẩm sử dụng trong salon.

See Also

Lập nghiệp từ nghề tóc và thành danh đầu tiên cũng từ nghề tóc đầu tiên, chị cho hay mình may mắn đã được biết và sử dụng Schwarzkopf Professional từ rất sớm và chưa bao giờ phải thất vọng với thương hiệu đến từ Đức có lịch sử hơn 100 năm này. Chính nhờ Schwarzkopf Professional, những mái tóc uốn bằng Glatt, nhuộm với Igora Royal của Rose Hair & Beauty Salon luôn đảm bảo độ bóng mềm, nẩy sóng và lên màu chính xác. Đặc biệt, khi tư vấn cho khách hàng chăm sóc và tạo kiểu tại nhà bằng bộ sản phẩm Schwarzkopf Professional luôn nhận được sự phản hồi rất tốt, giúp nâng cao thương hiệu cho salon.

Ngoài tạo mẫu tóc, lợi thế của Rose Hair & Beauty Salon chính là một tổ hợp làm đẹp uy tín với nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với các lĩnh vực trang điểm, da, spa, phun xăm thẩm mỹ… giúp khách hàng có một vẻ ngoài hoàn thiện nhất. Vì vậy, nếu có dịp ghé Đồng Nai, bạn đừng quên đến và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện ở đây.

Rose Hair & Beauty Salon
Địa chỉ: 8B Phố 1 ấp 3 Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai
Điện thoại: 0989620232
Facebook: Rose Đặng  

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.