Now Reading
Salon A Sang – Địa chỉ làm tóc kết nối yêu thương

Salon A Sang – Địa chỉ làm tóc kết nối yêu thương


Tọa lạc trên con đường trung tâm Hùng Vương của huyện Tân Hồng, Đồng Tháp, Salon A Sang luôn nổi bật vì lúc nào cũng nhộn nhịp các khách hàng ra vào làm đẹp. Đã có ngót 20 năm tồn tại, salon đã mang đến cho khách hàng nơi đây những kiểu tóc đẹp, thời trang

Chính cá tính của nhà tạo mẫu tóc A Sang cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời của nhãn hàng Schwarzkopf Professional đã tạo nên một thương hiệu salon uy tín. Đến với nghề tóc từ năm 16 tuổi, nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1984 đã có quãng thời gian thăng trầm học nghề tại Sài Gòn trước khi trở về quê hương Đồng Tháp phát triển thương hiệu salon mang tên mình. Sớm tiếp xúc với các sản phẩm của Schwarzkopf Professional từ những ngày đầu vào nghề, A Sang đã không do dự khi chọn đây là thương hiệu đồng hành trong salon của mình. Với anh, mọi sản phẩm của Schwarzkopf Professional đều khiến anh hài lòng, tuy nhiên nếu hỏi sản phẩm yêu thích nhất thì đó sẽ là bộ ba Uốn Glamwave / Glatt / Chăm dưỡng BC Bonacure. Nhờ bộ ba sản phẩm này mà salon đã tạo ra rất nhiều các mái tóc uốn, duỗi đẹp được khách hàng yêu thích.

NTMT A Sang tham gia khoá đào tạo tại Thái Lan của Schwarzkopf Professional

Nhà tạo mẫu tóc A Sang không chỉ là một khách hàng thân thiết của Công ty DKSH Việt Nam, nhà phân phối độc quyền Schwarzkopf Professional tại Việt Nam mà còn là một chuyên gia làm đẹp uy tín, được rất nhiều các chị em phụ nữ tin tưởng giao mái tóc của mình vào bàn tay tài hoa của Cây kéo vàng tài năng trẻ 2011. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, Salon A Sang là nơi để khách hàng không chỉ đơn thuần là đến cắt hay nhuộm tóc, mà còn là trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp, giúp tóc thực sự khoẻ đẹp trong suốt thời gian dài. 

Các mẫu tóc đẹp của Salon A Sang

Đặc biệt, là một Phật tử, nhà tạo mẫu tóc A Sang luôn là thành viên tích cực trong các chương trình từ thiện, các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Anh tâm sự cho đi nghĩa là hạnh phúc. Đừng nghĩ rằng chúng ta phải giàu có, phải dồi dào về vật chất thì mới có thể cho đi. Dù chúng ta nghèo khó, thiếu thốn đến đâu, miễn còn là một con người sống trong cuộc đời này thì chúng ta vẫn có nhiều “tài sản” để cho đi, vẫn đang sở hữu nhiều thứ để có thể cho đi và những thứ đó vẫn đem lại lợi ích, an vui và hạnh phúc cho người khác nếu chúng ta biết cách cho và biết cho đúng người, đúng lúc. 

See Also

Salon A Sang đặt Tủ đồ vì người nghèo “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến nhận” rất được mọi người hưởng ứng.

Và với phương châm đó, Salon A Sang luôn có rất đông các bạn trẻ theo học nghề tóc. Họ đến vì một nhà tạo mẫu tóc giỏi nghề, luôn hết lòng vì học trò, hết lòng truyền dậy những kiến thức mình biết cho những ai cần đến chúng.

Salon A Sang
Điện thoại: 0949 788121
Địa chỉ: 190 Hùng Vương, Tân Hồng, Đồng Tháp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.