Now Reading
Salon Hà Phương – Hữu xạ tự nhiên hương

Salon Hà Phương – Hữu xạ tự nhiên hương

Tọa lạc tại số 21/152 Chợ Hàng Cũ, Lê Chân, Hải Phòng – Salon Hà Phương là điểm đến yêu thích của khách hàng mong muốn sở hữu những kiểu tóc thật thời thượng, đẳng cấp, hợp với khuôn mặt, công việc và nhất là vẫn đảm bảo được độ chắc khỏe, bóng mượt sau khi trải qua nhiều công đoạn làm hoá chất. Salon với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, tận tâm và vô cùng chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hai vợ chồng cùng làm nghề tóc

NTMT Lợi Phạm và Hà Phương

Salon Hà Phương được điều hành bởi cặp vợ chồng nhà tạo mẫu tóc Lợi Phạm và Hà Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trải qua một quá trình dài xây dựng và phát triển, Salon đã đạt được những thành công nhất định, trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tại thành phố Hải Phòng  tín nhiệm và lựa chọn.

Đến với Salon, khách hàng sẽ được những chuyên gia uy tín, tận tâm tư vấn về kiểu tóc, cách chăm sóc và phục hồi với từng khuôn mặt, từng độ hư tổn khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

“Hữu xạ tự nhiên hương”

NTMT Hà Phương

Vào nghề đã ngót 30 năm, nhà tạo mẫu tóc Hà Phương vẫn giữ một quan niệm khá truyền thống trong cách tạo dựng thương hiệu, đó là “Hữu xạ tự nhiên hương”, mình cứ làm tốt, cứ nhiệt tình, chu đáo trong công việc thì khách hàng sẽ khắc biết đến mình và gắn bó với salon. Với quan niệm như vậy, Salon Hà Phương khác với các salon khác khi luôn đặt yếu tốt giá trị cốt lõi – khách khách hàng lên hàng đầu bằng chứ tín và chữ tâm.

Quả thật, không dùng mạng xã hội để quảng bá, truyền thông nhiều nhưng Salon Hà Phương chẳng bao giờ vắng khách, nhất là trong những ngày cuối năm, cao điểm về làm đẹp này. Rất nhiều các khách hàng đã lựa chọn Hà Phương để có được một mái tóc đẹp, sang trọng và phù hợp trong những ngày Tết đến Xuân về.

Luôn tin tương vào Schwarzkopf Professional

Biết và sử dụng Schwarzkopf Professional đã lâu, NTMT Hà Phương chưa bao giờ phải thất vọng vì những gì mà nhà sản xuất cam kết. Đặc biệt, những mái tóc tóc nhuộm và uốn xoăn, “đặc sản” của Salon Hà Phương luôn có sự đồng hành của sản phẩm cao cấp nhuộm Igora Royal và uốn duỗi Glatt.

See Also

Sự kết hợp của cặp bài trùng đã đem đến những mái tóc với màu sắc bóng đẹp, lọn xoăn bồng bềnh theo đúng như ý muốn của khách hàng và giúp thêm công việc của các nhà tạo mẫu tóc như Lợi Phạm – Hà Phương thêm thăng hoa.

Những mẫu tóc đẹp của Salon Hà Phương

Salon Hà Phương
Địa chỉ: số 21/152 Chợ Hàng Cũ, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0904985998

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.