Now Reading
Salon Hoà Ân – Thế giới màu nhuộm Igora Royal của Schwarzkopf luôn khiến khách hàng hài lòng

Salon Hoà Ân – Thế giới màu nhuộm Igora Royal của Schwarzkopf luôn khiến khách hàng hài lòng

Là thợ chính kiêm phụ trách kỹ thuật của Hoà Ân Hair Salon (địa chỉ 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội) – một thương tóc uy tín tại thủ đô Hà Nội – NTMT Dương Anh Tuấn (thường được biết đến với biệt danh Tuấn Rồng) luôn tin dùng những sản phẩm của Schwarzkopf Professional khi làm đẹp mái tóc cho khách hàng. Là thương hiệu đến từ Đức của tập đoàn Henkel, Schwarzkopf với lịch sử hơn 111 năm đã tung ra thị trường rất nhiều những dòng sản phẩm dành cho tóc tóc chuyên nghiệp nhằm thoả mãn niềm đam mê sáng tạo và cống hiến của những nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới.


NTMT Tuấn Rồng

Với một salon luôn đông khách, tấp nập người ra người vào như Hoà Ân, NTMT Tuấn Rồng với bề dày 10 năm kinh nghiệm cho hay để giữ được khách và tạo dựng được thương hiệu, việc tư vấn và chọn đúng sản phẩm phù hợp cho từng mái tóc khách hàng là rất quan trọng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, khi nhu cầu về nhuộm tóc bùng nổ thì làm sao để có được một mái tóc lên được màu đúng như ý khách hàng và giữ được chất tóc bóng khoẻ luôn là ưu tiên số 1 với người thợ làm tóc.

Với bảng màu nhuộm đa dạng và phong phú của Schwarzkopf Professional, công việc của người thợ tóc trở nên dễ dàng hơn và khách hàng cũng hài lòng với kết quả vì màu lên chuẩn như tóc mẫu trên bảng màu và bền màu. Dù đó là với khách hàng trung niên, có tuổi và địa vị, luôn khó tính và trung thành với những tone màu trầm sâu lắng, lịch sự và che được tóc bạc. Hay với những khách hàng trẻ, những người luôn thích update những xu hướng mới và không ngại phải tẩy tóc để chơi những màu nổi như pastel, ánh khói, màu kim loại… Thì Schwarzkopf cũng khiến khách hàng hài lòng tối đa với dòng sản phẩm Igora Royal dựa trên công nghệ High Definition (Độ chuẩn Cao) với Hệ thống dẫn xuất chất béo giúp khuếch đại sự thẩm thấu hạt màu vào bên trong sợi tóc và khóa màu sâu trong tóc giúp đạt được độ bền màu tối đa. 

See Also

Cuối tháng 4 tới đây, Hoà Ân Hair Salon sẽ khai trương cơ sở 2 tại 85B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội và NTMT Tuấn Rồng sẽ đảm nhận trọng trách chính. Chắc chắn Schwarzkopf Professional sẽ vẫn là thương hiệu đồng hành luôn có mặt trong salon. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi làm tóc tại một salon uy tín với đội ngũ thợ giỏi nghề và chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.  

 
Hoà Ân Hair Salon
Cơ sở 1: 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 85B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0938 3224 033 – 0243 8435 471
Fanpage: Hoà Ân Hairsalon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.