Tóc đẹp

Salon Hoàng Huy – Thương hiệu tóc đẳng cấp tại Tuyên Quang


Salon Hoàng Huy là thương hiệu tóc của NTMT Hoàng Huy, toạ lạc tại con đường trung tâm thành phố Tuyên Quang. Đây là một trong những thương hiệu tóc lớn được khách hàng rất ưa chuộng.

Là thành phố thuộc khu vực Đông Bắc, những năm gần đây Tuyên Quang cũng đang chuyển mình với sự phát triển đi lên cùng đất nước. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên, hoà mình vào những tập tục độc đáo của người dân địa phương mà muốn làm đẹp thì bạn cũng không thiếu những cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại không thua các đô thị lớn. Salon Hoàng Huy là một trong số đó..

Đi vào hoạt động đến nay đã được 6 năm, Salon Hoàng Huy nhanh chóng tạo dựng uy tín và thương hiệu riêng với cách quản lý bài bản và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bước chân vào đây, khách hàng còn ấn tượng bởi phong cách sang trọng cùng lối thiết kế salon hiện đại, thoáng đãng sử dụng gam màu trắng đen làm chủ đạo, xen kẽ là những mảng màu vàng hợp với bản mệnh của chủ nhân. NTMT Hoàng Huy – trái tim của salon, không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt mẫu tóc sáng tạo đẹp mắt, được đại đa số khách hàng đánh giá cao về chuyên môn, mà còn gây chú ý bởi phong cách giao thiệp gần gũi chân thành rất cởi mở.

Là người con của Tuyên Quang, anh đến với nghề bởi đam mê và đã dành nhiều năm để học nghề, bôn ba làm thuê ở các salon lớn lấy kinh nghiệm. Với kỹ thuật điêu luyện của mình, anh dư sức có thể tạo dựng tên tuổi ở bất cứ đâu nhưng đã chọn trở về quê hương để cống hiến. Giờ đây, Salon Hoàng Huy đã có ba cơ sở đi vào hoạt động, hai ở Tuyên Quang và một ở Hà Giang phục vụ một lượng khách hàng đông đảo có tiêu chuẩn làm đẹp cao và quan tâm đến sức khoẻ của mái tóc.

NTMT Hoàng Huy tâm sự, ngay từ đầu anh muốn xây dựng salon theo một mô hình chuyên nghiệp lấy chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Chính vì thế, những sản phẩm dùng trong salon cũng phải là hàng đẳng cấp và chất lượng cao. Anh đã tìm thấy điều mình mong muốn ở Schwarzkopf Professional đến từ Đức. Chọn Schwarzkopf Professional từ những ngày đầu mở salon và anh luôn cảm thấy hài lòng. Điều anh đánh giá cao ở thương hiệu này là này sự không ngừng đổi mới, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như đề cao yếu tố sức khoẻ người sử dụng, thân thiện với môi trường, điều mà một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như anh rất quan tâm. Đặc biệt dòng uốn Glatt luôn là trợ thụ đắc lực để salon cho ra đời những mái tóc xoăn đẹp, được khách hàng yêu thích.

Không chỉ được biết đến là một salon làm tóc đẹp và uy tín, Salon Hoàng Huy còn nổi tiếng là trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Tuyên Quang. Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho những bạn yêu nghề tóc, bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Salon Hoàng Huy sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước ấy một cách dễ dàng hơn.

Salon Hoàng Huy
Cơ sở 1: 290 Phạm Văn Đồng, Tp. Tuyên Quang
Cơ sở 2: 107 đường Nguyễn Trãi, Tp.Hà Giang
Cơ sở 3: 533 tổ 1 huyện Chiêm Hóa, Tp. Tuyên Quang
Điện thoại: 0989983595
Fanpage: @
SalonHoangHuy

Exit mobile version