Now Reading
Salon Nguyễn Khâu: Điểm đến không thể bỏ qua cho các tín đồ làm đẹp tại Long An

Salon Nguyễn Khâu: Điểm đến không thể bỏ qua cho các tín đồ làm đẹp tại Long An

Sinh năm 1991, còn rất trẻ nhưng nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Tuấn Khâu đã có ngót 10 năm gắn bó với nghề tóc. Anh cũng đã kịp tạo dựng cho mình thương hiệu Salon Nguyễn Khâu tại địa chỉ 14 Phan Văn Tình, huyện Thủ Thừa, thành phố Long An (kế bến xe Thủ Thừa) 4 năm nay được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, tận tình.

NTMT Nguyễn Khâu

Chọn theo nghề tóc chỉ vì “thấy nghề này hay và được làm đẹp cho mọi người”, đó là những tâm sự rất giản dị của Nguyễn Khâu. Và cũng vì “một lòng một dạ gắn bó với nghề” nên những vất vả, khó nhọc để luyện thành thục những tác phong, kỹ thuật làm tóc được anh vượt qua khá dễ dàng. Nhưng cũng phải mất 6 năm khổ luyện cùng với một chút may mắn, anh gặp được người vợ Bảo Trang cũng trong nghề làm tóc để rồi cả hai quyết định mở salon lấy tên Nguyễn Khâu.  

Ngay từ khi đi vào hoạt động, salon đã ghi dấu ấn bởi “ông bà” chủ trẻ nhiệt tình và sôi nổi, luôn chu đáo, tận tuỵ với mọi mái tóc của khách hàng. Dù bận rộn, Nguyễn Khâu và Bảo Trang vẫn luôn dành thời gian cho các khoá học nâng cao tay nghề, giao lưu với các đồng nghiệp, update các kỹ thuật mới… Kết quả là đến nay Salon Nguyễn Khâu đã trở thành một địa chỉ làm đẹp được yêu thích tại khu vực. Khi được hỏi về dự định trong tương, Nguyễn Khâu cho hay trong năm tới anh muốn nâng cấp trang thiết bị, cơ sở hạ tầng trong salon để có thể phục vụ được khách hàng chu đáo hơn.

Nguyễn Khâu tâm niệm, được làm tóc cho khách hàng là hạnh phúc, vì vậy phải luôn làm tốt nhất có thể và đó cũng là lý do anh chọn gắn bó với Schwarzkopf Professional. Bởi đơn giản, sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và luôn đảm bảo cho ra kết quả hoàn hảo cho các dịch vụ uốn, nhuộm được khách hàng ưa thích. Uốn Glatt và nhuộm Igora Royal luôn là những sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất tại Nguyễn Khâu Salon.

See Also


Ngoài lý do đó ra, những bộ sưu tập Essential Looks đón đầu xu hướng cùng các khoá học Looks & Learn của Schwarzkopf Professional luôn là nguồn cảm hứng và truyền động lực cho Nguyễn Khâu tự tin làm tốt nhất và tốt hơn công việc của một nhà tạo mẫu tóc yêu nghề và tận tâm. Cùng chúc cho Salon Nguyễn Khâu sẽ ngày càng phát triển!


Nguyễn Khâu Salon
Địa chỉ: 14 Phan Văn Tình, huyện Thủ Thừa, Long An
Điện thoại: 0938521711
Facebook:
Nguyễn Khâu

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
3
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.