Now Reading
SALON TÂM TRÚC – LUÔN CẬP NHẬT XU HƯỚNG TÓC MỚI NHẤT ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CHO THẬT TỐT

Nhắc đến Salon Tâm Trúc (Số 59 ngõ 241 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) là nhắc đến địa chỉ chăm sóc vẻ đẹp mái tóc dành cho giới công sở rất được ưa thích hiện nay ở Hà Đông.

Chủ Salon – NTMT Nguyễn Khắc Tùng là một người trẻ, yêu cái đẹp và có phần cầu toàn, luôn cố gắng đem lại những kiểu tóc không chỉ phù hợp nhất với khách hàng mà sau khi tạo kiểu, tóc còn phải đẹp và bóng khỏe.

 

toc

Nói về con đường lập nghiệp của mình, anh chia sẻ với chúng tôi: “ Mình đến với nghề tóc đã được hơn 10 năm rồi. Hồi còn học cấp hai, mình đã có sở thích hay tự tạo kiểu tóc cho bản thân. Vì thế, mình thích và cảm thấy hợp nên đã chọn học nghề tóc. Mình đã theo học nghề tạo mẫu tóc tại Học viện tóc Phương Phương theo trường phái Toni & Guy và Vidal Sasoon. Sau một thời gian được dẫn dắt và đào tạo bởi những người thầy có tâm, mình đã ra đời và bắt đầu chinh phục nghề tóc của bản thân. Salon Tâm Trúc là tâm huyết của mình, không dám nhận là số một của khu vực, nhưng để phát triển Tâm Trúc, mình luôn cố gắng tìm những sản phẩm và kỹ thuật tốt nhất để khách hàng hài lòng về dịch vụ của Salon.”

toc

Nhận thấy những người thợ chuyên về kỹ thuật như mình khi mở salon thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh nên ngoài việc đầu tư nâng cao tay nghề, anh còn rất chịu khó tìm tòi, tham gia những khóa học về quản lý để có thể phát triển salon một cách chuyên nghiệp và cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

toc

toc

Nhờ những nỗ lực đó, salon Tâm Trúc ngày càng được khách hàng yêu thích bởi dịch vụ tốt cộng thêm sự chu đáo nhiệt tình của anh chủ. Anh luôn tư vấn tận tâm và cẩn thận từng trường hợp. Nếu tóc đã yếu rồi, anh sẽ thuyết phục bạn ấy phục hồi trước rồi mới làm hóa chất hoặc tạm thời không sử dụng hóa chất để chờ tóc khỏe lại. Không chỉ vậy, anh còn quan tâm tới công việc, đặc thù nghề nghiệp của khách hàng để đưa ra những tư vấn tốt nhất để mái tóc trở nên dễ ứng dụng nhất cho khách hàng.

toc

Là một người làm nghề có tâm, NTMT Nguyễn Khắc Tùng luôn tự đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho bản thân để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Anh luôn muốn tóc khách hàng sau khu uốn/ nhuộm tại salon sẽ không bị hư tổn và sun cháy. Vì vậy anh đã lựa chọn nhãn hàng Schwarzkopf Professional để đồng hành cùng mình, tính toàn diện của nhãn hàng có thể thỏa mã được những yêu cầu khắt khe anh đề ra. Trong số các dòng sản phẩm của Schwarzkopf Professional, anh cho biết mình ưng nhất là sản phẩm nhuộm bởi ánh sắc sau khi nhuộm tóc rất thời trang và bền màu. Ngoài ra, các dòng sản phẩm dưỡng tóc hay tạo kiểu của thương hiệu này cũng không thể chê vào đâu được vì chúng quá tuyệt.

toc

Khi được hỏi đến dự định trong tương lai, Anh còn cho biết hiện mình đang tham gia một khóa học chuyên sâu về tóc ngắn với hy vọng luôn có thể cập nhật các xu hướng tóc mới nhất để phục vụ khách hàng và phát triển Salon Tâm Trúc cho thật tốt.

See Also

toc

Chúc NTMT Nguyễn Khắc Tùng và Salon Tâm Trúc sẽ luôn thành công và là điểm đến tin cậy cho khách hàng !

toc

SALON TÂM TRÚC

Địa chỉ: Số 59 ngõ 241 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098 623 9961

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.