Now Reading
Salon Thanh Duy: Nơi làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người

Salon Thanh Duy: Nơi làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người


Sinh năm 1995, còn rất trẻ nhưng NTMT Thanh Duy đã tích luỹ cho mình 8 năm kinh nghiệm làm nghề. Những năm tháng học nghề tại Bình Dương rồi làm thuê ở các salon đã chui rèn chàng trai gốc Bình Phước để hiện tại anh đang quản lý và điều hành rất hiệu quả Salon Thanh Duy ở ngay chính thành phố quê hương mình.

Salon Thanh Duy đi vào hoạt động năm 2017, tại địa chỉ 376 Lê Quý Đôn, khu phố Phước Thiện, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước là sự nỗ lực và cố gắng của Duy khi từng bước chinh phục nghề tóc mà mình đam mê và quyết tâm theo đuổi.

NTMT Thanh DUy

Salon mới, ông chủ trẻ, mọi thứ không dễ dàng nhưng với quyết tâm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, Salon Thanh Duy đã tạo được một chỗ đứng riêng so với những salon khác trong vùng với slogan: Nơi làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người. Những mái tóc mang thương hiệu Salon Thanh Duy không chỉ đẹp, lẩy sóng theo yêu cầu khách hàng, xử lý màu tinh tế mà còn vẫn giữ được chất tóc bóng khoẻ, mềm mại. Để làm được điều này, bên cạnh tay nghề, kỹ thuật, Duy rất chú trọng chọn sản phẩm tốt và một trong số đó là Schwarzkopf Professional – thương hiệu chăm sóc tóc danh tiếng đến từ Đức đã giúp công việc của anh và các thợ làm tóc thêm thăng hoa. Đến nay, Salon Thanh Duy đã có một lượng khách quen đông đảo là những bạn trẻ yêu thích làm đẹp và luôn tìm kiếm những xu hướng mới. Chính điều này thôi thúc Duy thêm động lực để thường xuyên trau dồi, học học thêm các kiến thức, kỹ thuật làm tóc mới để phục vụ khách hàng

NTMT Thanh Duy rất tích cực tham gia các khoá đào tạo của Schwarzkopf Professional

See Also

Duy tâm sự anh đến với nghề khi mới 16 tuổi và may măn gặp được người thầy mà mình vô cùng ngưỡng mộ: NTMT Trần Văn Nhã (Salon Nhã Tiên – Long An). Chính nhờ thầy dìu dắt mà anh đã thêm hiểu hơn về thế nào là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, làm việc với tất cả sự tận tâm, chu đáo của một người nghệ sĩ nhưng cũng là người làm dịch vụ để có được sự hài lòng tối đa từ khách hàng. Khi được hỏi về dự định của mình trong tương lai, Thanh Duy cho hay anh dự định sẽ mở thêm mở cơ sở nữa trong năm 2020, đồng thời sẽ cải tạo, nâng cấp cơ sở hiện tại theo mô hình hiện đại, sang trọng để có thể phục vụ được khách hàng tốt hơn. Cùng chúc cho dự định của nhà tạo mẫu tóc trẻ sẽ thành hiện thực.

Những mẫu tóc đẹp do Salon Thanh Duy thực hiện

Salon Thanh Duy
Địa chỉ: 376 Lê Quý Đôn, khu phố Phước Thiện, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0972396339
Facebook: @
hairThanhDuy

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
2
In Love
1
Not Sure
1
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.