Now Reading
Salon Tóc Đợi đã chính thức tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ: X9 – Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội.

Salon Tóc Đợi đã chính thức tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ: X9 – Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội.

Vào ngày 10/10/2019 salon Tóc Đợi đã chính thức tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ: X9 – Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội.

Nhãn hàng C:EHKO cùng các nhãn hàng tới chúc mừng salon Tóc Đợi.

Trong xã hội ngày nay, việc muốn chăm sóc mái tóc là góc con người cũng trở nên không kém phần quan trọng và là xu hướng không thể bỏ qua. Để thỏa mãn và đáp ứng cho những khách hàng một cách chuyên nghiệp và còn là nơi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ, giao lưu và chia sẻ về những xu hướng công nghệ làm đẹp tóc mới nhất với đội ngũ tay nghề khéo léo, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyen nghiệp salon Tóc Đợi hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng và thỏa mãn.

Đặc biệt, tại salon Tóc Đợi bạn sẽ được chính quản lý trực tiếp NTM Hoàng Giang, với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, đã được đào tạo bài bản, chuẩn theo trường phái Vidal Sasoon, bên cạnh đó con đường học tập và phát triển thêm khoa học – Pivot Points cùng những kinh nghiệm thực tế sẽ tạo ra những kiểu tóc phù hợp và bắt kịp xu hướng thời trang tạo nên phong cách và thương hiệu của riêng mình.

Những khóa đào tạo bài bản từ Pivot Point.

Với không gian gần gũi và thoáng đãng salon Tóc Đợi – Cơ sở 2: X9 – Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp sau những giờ phút bận rộn.

Với phương châm “ Giữ chữ Tín hơn giữ thương hiệu” – salon Tóc Đợi luôn từng ngày và cố gắng thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho và là bạn thấu hiểu những mong muốn và chăm sóc tóc của khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SALON TÓC ĐỢI

Cơ sở 1: Số 3 Tổ 4 Trung Tâm Thương Mại – Thị trấn Đông Anh.

See Also

Hot line: 0935.678.386

Cơ sở 2: Xóm 9 – Ngoc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh

Hot line: 0935.058.386

FB: Tóc Đợi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.