Now Reading
Salon Việt Anh – Nói không với sản phẩm kém, tỉ mỉ đến từng milimét

Salon Việt Anh – Nói không với sản phẩm kém, tỉ mỉ đến từng milimét

Hơn 10  năm trong nghề, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Ngọc Hoà – chủ Salon Việt Anh tại Cầu Bung, Diễn Kỷ, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xây dựng được một thương hiệu làm tóc uy tín tại địa phương. Nơi đây trở thành điểm đến tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến vào bất cứ ngày nào, thời điểm nào trong năm cũng thấy Salon Việt Anh khách khứa tấp nập ra vào…

Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu tóc đẹp với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp: Cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn, sấy tạo kiểu… Đặc biệt, với đôi tay khéo léo, kỹ thuật điêu luyện, nhà tạo mẫu tóc Ngọc Hoà sẽ trực tiếp tạo những kiểu tóc cắt thời thượng, ấn tượng, đẹp mắt cho các khách hàng. Anh tâm sự, thời điểm mới với nghề, chị em để tóc ngắn phong cách hiện đại không nhiều, nhưng vài năm trở lại đây, tóc ngắn đã phổ cập hơn và anh vui vì nhiều chị em đã lựa chọn Salon Việt Anh để tạo ra sự thay đổi cho bản thân. Để làm vừa lòng khách hàng, anh cũng rất chú trọng việc học và cập nhật các xu hướng tóc mới ở Việt Nam và trên thế giới. Đó là những chuyến đi giao lưu, học hỏi với đồng nghiệp, bạn bè tiếp thu thêm kiến thức và nhiệt huyết làm nghề, cống hiến cho cái đẹp.

Nhà tạo mẫu tóc Ngọc Hoà

“Nói không với sản phẩm kém, tỉ mỉ đến từng milimét” là phương châm làm việc của nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1987 này. Chính sự chỉnh chu, cẩn thận trong từng thao tác, xuất phát từ niềm đam mê làm tóc thuần tuý đã anh ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Tuy nhiên, tay nghề, kỹ thuật tốt cũng không thể thành công nếu thiếu sản phẩm. Nhãn hàng Schwarzkopf Professional luôn đồng hành cùng salon từ những ngày đầu.

Lý do vì sao lựa chọn Schwarzkopf Professional? Đơn giản vì đó là sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng có lịch sử lâu đời, đa dạng về các dòng sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo của nhà tạo mẫu. Đặc biệt, uốn Glatt với công nghệ tiên tiến thì là trợ thủ không thể thiếu để tạo ra những mái tóc xoăn đẹp trong Salon Việt Anh.

See Also


Tóc Đẹp cùng Salon Việt Anh

Salon Việt Anh
Địa chỉ: Cầu Bung, Diễn Kỷ, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0936431118
Facebook:
Xưa Và Nay

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.