Tóc đẹp

“Schwarzkopf Professional – Gam màu Tím khói sưởi ấm mùa đông cùng NTMT Hoàng Thế Anh”

Ngoài việc thay đổi kiểu tóc, màu nhuộm cũng là một phương pháp làm đẹp có thể khiến vẻ ngoài của bạn gái trông khác biệt, mới mẻ. Màu tóc có thể được coi là tuyên ngôn cá tính hùng hồn nhất của phái đẹp. Chọn cho bản thân một màu nhuộm tóc phù hợp là cách nhanh nhất để “thăng hạng” nhan sắc. 

Với những bạn gái cá tính năng động, nhuộm tóc màu tím khói là sự lựa chọn lý tưởng. Khi nhuộm màu này sẽ giúp tôn lên những nét nổi bật trên khuôn mặt, mang lại sự tươi sáng trẻ trung hơn nhiều.

The Kyle Hair Salon ( 41 Nguyễn Khắc Nhu, Hà Nội) là địa chỉ được nhiều bạn gái tin cậy truyền tai nhau bởi thế mạnh salon anh chủ có tay nghề “cứng” và rất “chăm chỉ” cập nhật những xu hướng mới nhất về kiểu tóc và màu nhuộm.

Một chút nhẹ nhàng cho mùa lạnh này với kiểu tóc dài gợn sóng buông lơi. Mái thưa kết hợp  màu nhuộm tím khói sẽ thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, gam màu tím rất dễ bị phai màu, do vậy sau khi nhuộm xong, để màu sắc được bền đẹp, các bạn nhớ chú ý:

KỸ THUẬT NHUỘM

Đánh giá tóc: Tóc không cần tẩy nền vì đã được xử lý nền trong lần nhuộm trước.

Sản phẩm sử dụng: Schwarzkopf Professional

Kem nhuộm Lgora Royal với mã màu: 3-19, 8-19, 0-22, 0-99 và dầi trợ nhuộm 6%.

Dầu gội + Mặt nạ phục hồi tóc BC Fibre Force

Xịt bóng tạo kiểu OSiS Sparkler

Vào màu:

– Phần chân tóc: 3-19 +022 + 099 x 6 + chuyển màu

– Phần đuôi tóc: 8-19 +022+ 099 x 6: Oxy 6%

– Vì chân tóc mọc đen ra là tóc tự nhiên nên không chuyển màu bằng cách thông thường được, nên khi chia tóc vào màu, sẽ cần dùng lược đánh rối phần chân tóc để chuyển những gam màu tối đan xen xuống nền tóc tẩy cũ, tạo hiệu ứng chuyển màu.

See Also

THE KYLE HAIR SALON

NTMT: Hoàng Thế Anh

Điện thoại: 082 3393333

Địa chỉ: 41 Nguyễn Khắc Nhu, Hà Nội

Model: Kiều Trang

Photographer: Phong Lee

Make up: Team Quân Cá

Exit mobile version