Now Reading
Shopping “giá hời” dịp sau Tết

Shopping “giá hời” dịp sau Tết

 

Thông thường, các siêu thi, cửa hàng đều đồng loạt giảm giá dịp trước Tết, nhưng không phải vì thế mà sau Tết người tiêu dùng không còn cơ hội mua hàng giá rẻ. Thậm chí, có nhiều mặt hàng sau Tết còn giảm mạnh hơn trước, nên đây cũng là “dịp tốt” để chị em có thể mua được món hàng với giá hời.

Nhiều gia đình trước Tết không thể “chen chân” mua hàng giảm giá được vì lượng khách quá đông, tuy nhiên thị trường sau Tết trầm lắng, lượng khách thưa thớt và để thu hút khách nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ đã tung ra những chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn.

Đầu năm mới, các siêu thị tưng bừng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trong đó, các mặt  hàng thường được khuyến mãi vào dịp này là thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống, nước uống, rau củ quả… Các mặt hàng này thường giảm từ 5% – 20%, đặc biệt có loại giảm đến 40%. Mua sắm trong dịp sau Tết, bạn còn có thể may mắn nhận được “lì xì đầu năm” với nhiều giải thưởng có giá trị.

Không ít bà nội trợ “hỉ hả” tranh thủ cơ hội để mua sắm cho gia đình mình, chị Huyền (Chùa Láng – Hà Nội) chia sẻ: “Uma (hệ thống siêu thị nội thất nổi tiếng) đang sale 20%, riêng bát đĩa sứ sale tới 50%, mình vừa mua được bộ bát đĩa rất đẹp để dành mời khách đây.”

Nhiều chị em rất đỗi vui mừng vì mua được những món hàng ưng ý với giá hời

Bên cạnh đó, một số siêu thị điện máy cũng tung ra nhiều sản phẩm giảm giá và khuyến mãi như mua 1 laptop được tặng túi đeo, chuột, USB 3G; mua Tivi được tặng điện thoại di động… Thực tế cho thấy, thời điểm này là cơ hội không thể tốt hơn để bạn ẵm một chiếc Tivi, hay đầu máy karaoke, máy giặt, nồi cơm điện, bếp gas, máy ảnh… nằm trong chương trình sale của siêu thị.

Ngoài ra, nếu đi dọc các con phố, chúng ta cũng dễ nhìn thấy biển hiệu sale off  của nhiều cửa hàng thời trang. Chị Thanh, chủ một shop thời trang trên phố Cầu Giấy cho biết: “sau Tết là thời điểm quần áo khó bán nên để kích cầu, cửa hàng phải thực hiện chính sách "đại hạ giá". Nhiều cô nàng may mắn mua được áo khoác đại hàn, quần áo thu đông với giá rẻ so với dịp cuối năm đến một nửa.

Shop thời trang bán "phá giá"  để kích cầu vào thời điểm này

Việc các chủ cửa hàng tung ra những chiêu khuyến mãi lớn đã làm thị trường sau Tết nóng lên trông thấy. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm đánh đồng giữa giảm giá, khuyến mại với thanh lý, giải tán hàng tồn. Vì thế, mỗi khách hàng cần là “người tiêu dùng thông thái” để lựa chọn được sản phẩm đúng với giá trị thực của nó.

Tocdep.vn xin giới thiệu đến bạn đọc thông tin khuyến mại, giảm giá của một số hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc:

http://www.topcare.vn/Pages/Home.aspx

http://www.pico.vn/default.aspx

http://www.parkson.com.vn/en/home.html

http://www.alcado.com.vn/vi-VN/Home/default.aspx

http://www.belly.vn/vn/Chuong-Trinh-Su-Kien/Li-xi-Lon-chua-tung-co-toi-70-tu-Belly.html

http://bigc.vn/

Fenh Fenh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.