Tóc đẹp

NTMT Chung Đức Quỳnh – Nét đẹp tóc Việt

Lòng yêu nghề, nhiệt huyết cộng với kỹ thuật điêu luyện, sự sáng tạo, luôn cập nhật các xu hướng mới – những yếu tố cốt lõi giúp NTMT Chung Đức Quỳnh xây dựng và phát triển thương hiệu thành công. Và đó cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn Hair Salon Tóc Việt thay vì những tiệm khác ở Bình Phước.

Có thâm niên hoạt động đến nay đã 7 năm, Hair Salon Tóc Việt ghi dấu ấn bởi NTMT Chung Đức Quỳnh 13 năm kinh nghiệm và là một gương mặt nổi bật trong giới tóc ở Bình Phước bởi các hoạt động cả trong và ngoài ngành tóc. Dù bận rộn nhưng Quỳnh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích của cộng đồng. Anh cũng thường xuyên có mặt trong các sự kiện thi sắc đẹp – thời trang đẳng cấp. Sự tinh tế, nhạy bén của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã khiến Chung Đức Quỳnh luôn có những lời tư vấn phù hợp cho mỗi khách hàng có được một kiểu tóc riêng, phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, anh cũng rất kỹ tính trong việc chọn sản phẩm sử dụng ở salon. “Điều tôi quan tâm nhất là chất lượng mái tóc sau khi hoàn thiện, chính vì thế tôi luôn chú trọng đến việc lựa chọn các sản phẩm uy tín chất lượng để dùng cho mái tóc khách hàng”. Quả thật, cho dù nhuộm những màu hot hay uốn xoăn thời thượng nhất thì những mái tóc của khách hàng mang thương hiệu Hair Salon Tóc Việt luôn vẫn bóng bẩy, mềm mại và khoẻ mạnh. Và đặc biệt là không cần chăm sóc cầu kỳ nhưng mái tóc vẫn vào nếp và giữ được phom dáng đẹp chỉ với những thao tác đơn giản ngay tại nhà.

Và sản phẩm được NTMT Chung Đức Quỳnh tin tưởng và lựa chọn chính là Schwarzkopf Professional đến từ Đức do Công ty DKSH phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Cơ duyên biết đến  Schwarzkopf Professional từ những ngày đầu học nghề tóc với người thầy là NTMT Phúc Hàn Châu. Cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự hỗ trợ tuyệt vời của Schwarzkopf Professional dành cho các thợ làm tóc trên khắp thế giới, anh thấy đó chính là những gì mà anh mong muốn để sáng tạo mái tóc đẹp. Và kể từ khi Hair Salon Tóc Việt đi vào hoạt động thì Schwarzkopf Professional luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời.

See Also
Bên cạnh sản phẩm thì các sự kiện, hội thảo, khoá đào tạo của Schwarzkopf Professional luôn truyền năng lượng và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho NTMT Chung Đức Quỳnh


Hair Salon Tóc Việt
Địa chỉ: Quốc lộ 14, phường Tân Thiện , Đồng Xoài, Binh Phước
Điện thoại: 091 669 6789
Fanpage:
https://www.facebook.com/chungducquynh/

Exit mobile version