Now Reading
Sophia Platinum đồng hành lan toả giá trị ngành Tóc cùng các NTM Đà Nẵng – Quảng Nam

Sophia Platinum đồng hành lan toả giá trị ngành Tóc cùng các NTM Đà Nẵng – Quảng Nam

Trong nhiều năm qua, Sophia Platinum đã sát cánh cùng các NTM Tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam tại rất nhiều sự kiện chuyên ngành. Với vai trò là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng sự kiện Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc vừa qua do CLB tóc Sông Hàn tổ chức, Sophia Platinum đã góp phần tích cực vào hành trình phát triển thịnh vượng của ngành tóc Việt Nam.

Là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, Sophia Platinum luôn không ngừng phát triển trong việc nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường ngành tóc và mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp toàn diện và chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng sự kiện Giỗ tổ ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam, đại diện thương hiệu Sophia Platinum,  chị Trịnh Thị Kim Mai trưởng văn phòng Sophia Platinum tại Đà Nẵng thuộc Công ty  TNHH TM &DV Mỹ Đình cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện Lễ giỗ Tổ ngành Tóc Đà Nẵng năm nay. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ để tôn vinh các bậc tiền bối trong ngành tóc mà còn là dịp để các nhà tạo mẫu tóc gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc, tạo dựng một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nhà tạo mẫu tóc, chúng tôi cũng mong muốn thương hiệu Sophia Platinum sẽ tiến gần hơn với khách hàng, mang tới những sản phẩm chất lượng tới đông đảo khách hàng và đối tác trong ngành”.

Chị Trịnh Thị Kim Mai trưởng Vp Sophia Platinum tại Đà Nẵng – CTy TNHH TM &DV Mỹ Đình

Thương hiệu Sophia Platinum cũng đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của ban tổ chức trong sự kiện lần này, từ khâu tiếp đón cho đến nội dung chương trình đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các tiết mục trình diễn tóc cũng vô cùng ấn tượng và sáng tạo, đem lại nhiều cảm hứng cho những người có mặt tại sự kiện.

Được biết, Sophia Platinum đặt mục tiêu không ngừng phát triển hơn nữa và sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu, mà còn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, tổ chức và tham gia nhiều sự kiện và hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Hơn thế nữa, Sophia Platinum cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc, salon và đối tác chiến lược để mở rộng mạng lưới phân phối, mang sản phẩm của mình đến gần hơn với mọi người.

See Also

Với những thành tựu lớn trong những năm vừa qua, Sophia Platinum đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường làm đẹp. “Việc đồng hành cùng CLB tóc Sông Hàn nói riêng và ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam nói chung thực sự là niềm vinh dự, tự hào. Sophia Platinum luôn nỗ lực để giữ gìn uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp mỹ phẩm tóc hàng đầu Việt Nam”, chị Kim Mai cho biết thêm.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.