Now Reading
Sự kết hợp ấn tượng giữa Nhà tạo mẫu tóc và Nhà thiết kế tại International Fashion Tour

Sự kết hợp ấn tượng giữa Nhà tạo mẫu tóc và Nhà thiết kế tại International Fashion Tour

Tại lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT), công chúng đã được mãn nhãn trước màn trình diễn của dàn mẫu trong BST tóc độc đáo và BST thời trang ấn tượng.

Mới đây, buổi lễ công bố Vietnam International Fashion Tour đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Chương trình dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập mãn nhãn đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như S Designer House, Tuyết Nhung Bridal, Ỷ Vân Hiên. Đặc biệt, BST độc đáo, sáng tạo của những sinh viên ưu tú đến từ 3 ngôi trường là Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mở Hà Nội có sự kết hợp của BST tóc ấn tượng đến từ thương hiệu C:EHKO đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới mộ điệu.

BST tóc này được thực hiện bởi Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc – Trực thuộc Hội đào tạo và phát triển Ngành làm đẹp Việt Nam (VNBA) thực hiện là NTM Văn Minh Phương (Phó chủ tịch VNBA; Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam) , NTM Huyền Hương (Phó chủ tịch VNBA), NTM Tạ Thị Thanh Hải (Phó chủ tịch VNBA), NTM Phương Liên (Phó Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Minh Ánh (Uỷ viên Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam), NTM Lan Phương (Uỷ viên Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Việt Nam).

Đây đều là những gương mặt NTM đình đám của làng tóc Việt với đôi tay tài hoa và khả năng sáng tạo không giới hạn. Họ cũng là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các BST trình diễn tại các sự kiện lớn, cùng sự kết hợp với các mẫu thiết kế thời trang độc đáo của các đơn vị, thương hiệu trình diễn là sự cộng hưởng rất lớn cho BST tóc lần này. BST tóc đã đem tới một màn trình diễn mãn nhãn bởi những mẫu tóc vô cùng ấn tượng và bắt kịp xu hướng.

Thông qua màn trình diễn này, các NTM tóc muốn gửi gắm thông điệp tới các NTM và các NTK trẻ muốn tạo dựng sự thành công trong sự nghiệp nhất định phải có lòng đam mê và luôn có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ, xứng danh là một Hairstylist và NTK thực thụ.

VIFT là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Mỗi show diễn sẽ dừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp dặm dài đất nước mang nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hay dấu ấn nhịp sống hiện đại. 

See Also

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 bao gồm: Quảng Ninh (28/08/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/06/2023), Ninh Bình (27/08/2023). 8 show diễn với 40 thương hiệu/ nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Ngoài 8 show diễn, VIFT còn có chuỗi hoạt động đồng hành phong phú và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”, cuộc thi đồng hành, casting người mẫu trình diễn, show trải nghiệm để tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Trọng Lâm

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.