Now Reading
Sự kiện giới thiệu xu hướng màu nhuộm mới của thương hiệu MAXIMA

Sự kiện giới thiệu xu hướng màu nhuộm mới của thương hiệu MAXIMA

Sự kiện giới thiệu về xu hướng màu nhuộm “The Art of Color” sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại Capella Gallery Hall, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Sự kiện này được giới thiệu bởi giám đốc sáng tạo Maxima – Lee Nguyễn. Hứa hẹn mang đến những thông tin mới nhất về xu hướng màu sắc và nghệ thuật nhuộm tóc giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về các màu sắc đang được ưa chuộng trong ngành làm đẹp.

Với tên gọi “The Art of Color,” sự kiện này nhắm đến việc tạo ra một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng cho những ai quan tâm đến màu sắc và nghệ thuật nhuộm tóc. Tại buổi hội thảo, giám đốc sáng tạo Maxima – Lee Nguyễn, sẽ giới thiệu những xu hướng màu sắc mới nhất và cách sử dụng phù hợp theo từng chất tóc cũng như phong cách, cá tính chủ nhân. Với sự chia sẻ từ một chuyên gia hàng đầu trong ngành, khách mời sẽ được trang bị kiến thức và sự nhạy bén để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng với sắc màu tóc thời thượng.

“The Art of Color” hứa hẹn mang lại không chỉ kiến thức mà còn cả những trải nghiệm thực tế. Khách mời sẽ có cơ hội tham dự các buổi thực hành nhuộm tóc trực tiếp với sự hướng dẫn từ các chuyên gia nổi tiếng. Điều này giúp họ có thể thấy được quá trình tạo ra các tác phẩm nhuộm tóc đẹp và chất lượng cao.

Mr Nguyễn Ngọc Tùng – đại diện thương hiệu Maxima cho biết: “Chăm sóc tóc trên hết có nghĩa là chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sở hữu những phòng thí nghiệm hiện đại và chỉ sử dụng những nguyên liệu thô tuyệt vời và các thành phần hữu cơ đã được chứng nhận. Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và tập trung vào tay nghề thủ công. Trong hơn bốn mươi năm qua, chúng tôi đã làm việc để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những công cụ phù hợp nhất để họ có thể thể hiện tài năng của mình một cách tốt nhất.

Mr Nguyễn Ngọc Tùng – CEO Công ty Khoa Nguyễn PP độc quyền thương hiệu Maxima

” Sự kiện The Art of Color” không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo, mà còn là một trải nghiệm độc đáo dành cho tất cả các khách mời Sài thành. Là cầu nối để gặp gỡ và giao lưu với những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhuộm tóc, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được những lời khuyên quý báu từ họ. Đây cũng là cơ hội hiếm có để khám phá những xu hướng màu sắc đang thịnh hành cũng như những phong cách mới nhất trong nhuộm tóc.

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu xu hướng và sản phẩm mới, sự kiện còn tạo cơ hội cho gần 300 khách mời tham gia thảo luận và trao đổi ý kiến với cộng đồng làm đẹp. Điều này giúp tạo ra một môi trường giao lưu và học hỏi đầy cảm hứng, nơi mọi người có thể nâng cao kỹ năng và kết nối với nhau.

See Also

NTMT Lee Nguyễn – GĐ Sáng Tạo Maxima Professional VN

“The Art of Color” không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà là một cơ hội để khám phá, trải nghiệm và lan tỏa cảm hứng trong ngành nhuộm tóc. Sự kiện này hứa hẹn mang đến những thông tin mới nhất về xu hướng màu sắc và nghệ thuật nhuộm tóc, mang đến góc nhìn mới về thế giới đa sắc của nghệ thuật nhuộm tóc.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.