Now Reading
SỰ KIỆN NGÀNH TÓC: TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LIÊN HIỆP CCLB NGÀNH TÓC VIỆT NAM

SỰ KIỆN NGÀNH TÓC: TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LIÊN HIỆP CCLB NGÀNH TÓC VIỆT NAM

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc cùng các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của ngành làm đẹp trên cả nước.

Đây là hoạt động đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển Liên hiệp và ghi nhận những đóng góp của các công ty mỹ phẩm tóc đối với các hoạt động xây dựng và phát triển ngành làm đẹp nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, Chủ tịch CLB tóc Thanh Hoá – Bình Á Châu cho biết, “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp là dịp để ngành làm đẹp quy tụ, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao khó khăn thử thách, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến những lớp người đi trước đã có công trong việc đưa ngành tóc Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, kết nối các CLB tóc ở khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhà tạo mẫu tóc và ngành làm đẹp, đặc biệt là thế hệ trẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và lòng yêu nghề”.

NTM tóc Anh Đào gửi lời chúc mừng tới Liên hiệp CCLB ngành tóc Việt Nam nhân dịp tròn 10 năm thành lập, chúc cho Liên hiệp ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, cũng xin được chúc cho toàn thể Ban lãnh đạo cùng các anh chị em đồng nghiệp cũng như những thành viên Liên hiệp luôn dồi dào sức khỏe, có thêm nhiều đóng góp để Liên hiệp ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

NTMT Anh Đào

Cũng trong buổi tri ân, NTM tóc Đoàn Thu – Tuyên Quang đã gửi lời chúc mừng tới Liên Hiệp và mong muốn rằng Liên Hiệp sẽ ngày càng vững mạnh để thực hiện sứ mệnh “HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

Đại diện Liên hiệp cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các công ty với việc tài trợ chương trình với kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm.

Sự kiện cũng là dịp vinh danh những công ty, những cá nhân đã đóng góp to lớn với sự phát triển của ngành tóc và làm đẹp Việt Nam.

See Also

Trao đổi với phóng viên Tóc đẹp, đại diện thương hiệu Bosecher Milano cho biết, chuyến đi đã khép lại với những cung bậc cảm xúc đong đầy mà có lẽ vẫn còn đang dư âm trong mỗi người. Chặng đường 10 năm đã đánh dấu sự trưởng thành, sự lớn mạnh của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam. Chúng ta cùng lắng nghe và vỗ tay theo những giai điệu được vang lên trong chương trình vinh danh. Nhưng cũng có lúc bồi hồi xúc động khi xem lại những khoảnh khắc đã qua. Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa với mỗi người tham dự.

CEO Lê Mạnh Tuấn

Bác sỹ Ngô Thị Thu Yến – Ligi Doctor Clinic bày tỏ, lịch trình của Liên hiệp năm nay bao gồm nhiều hoạt động mang tính gắn kết và chia sẻ như hoạt động trao quỹ khuyến học cho trẻ em Sapa, ngày hội cắt tóc miễn phí cho người dân và du khách,…. “Hành trình nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập với sự tham gia của toàn thể anh chị em hoạt động trong ngành tóc, cùng quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày đã qua, cùng giao lưu trò chuyện chia sẻ với nhau về những thành quả chúng ta đã đạt được, cùng nhau thổi nến chúc mừng tuổi mới của ngôi nhà chung, đã là những phút giây vô cùng ý nghĩa và lắng đọng cảm xúc”

Tại tiệc sinh nhật lần thứ 10, Ban lãnh đạo Liên hiệp đã thực hiện nghi thức thổi nến, cắt bánh và nâng ly chúc mừng chặng đường tiếp theo với quyết tâm “Gắn kết và Phát triển”. Đồng thời, tri ân những thành viên có thành tích xuất sắc, đã nỗ lực, cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Liên Hiệp.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.