Nguyên liệu:
– Nước dừa 1 ly
– Sữa tươi 250ml
– Gà giò 1 con
– Gừng tươi 2 lát
– Gia vị.
Cách chế biến
– Gà làm sạch bỏ phao câu và nội tạng. Rửa sạch.
– Gừng tươi rửa sạch, thái 2 lát.
– Gà trụng qua nước sôi giây lát vớt ra, cho vào thố, thêm nước, đặt thố vào nồi, tiềm cách thủy bằng lửa nhỏ khoảng 2 giờ.
– Cho thêm nước dừa và sữa tươi, tiếp tục tiềm thêm 1 giờ, nêm ít muối gia vị thì hoàn tất.
Món này không chỉ bổ dưỡng mà còn cung cấp dinh dưỡng cho tóc, chữa trị tóc khô rối do sức khỏe yếu, suy nhược.