Now Reading
Sức lan tỏa của sóng tóc Nhật

Sức lan tỏa của sóng tóc Nhật

Những kiểu tóc xoăn chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn đối với các phái đẹp. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn lọn nhờ vào công nghệ uốn nóng cho ra những mái tóc xoăn kiểu Nhật với những sóng tóc bồng bềnh tự nhiên nhìn rất quyến rũ đang khiến chị em lên cơn sốt.

Điệu đà và quyến rũ

Ưu điểm dễ nhận thấy của những kiểu tóc có lọn tóc xoăn nhẹ nhàng không gì khác chính là sự tự nhiên, trẻ trung và dễ thương. Vì thế, có thể thấy rằng, những bạn gái có gương mặt trái xoan hoặc gương mặt tròn rất thích hợp với những kiểu tóc này.

Hầu hết những kiểu tóc xoăn Nhật đều chú trọng tới việc tạo sóng nhỏ hoặc đánh rối ở phần đuôi tóc. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu mái tóc có độ dài chấm vai với mái ngang, thì chỉ với một chút biến tấu sóng tóc nhỏ ở phần đuôi, bạn đã có ngay một gương mặt đáng yêu, một vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại.

Còn nếu bạn có một mái tóc mỏng hoặc dày vừa thì sóng nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn, bồng bềnh, rất lãng mạn. Và thêm một chút tỉa tót cho mái tóc ôm gọn vào gương mặt và mái xéo, bạn sẽ có một gương mặt nhẹ nhõm và thon gọn hơn.

Điều lưu ý, đối với các kiểu tóc xoăn Nhật, bạn nên nhuộm màu cho mái tóc với những tông ấm như đỏ, đỏ nâu, đỏ gụ, nâu, nâu hạt dẻ, nâu chocolate, vàng sẫm, vàng mật ong… Bởi nhìn trẻ trung và hợp mốt, tôn được khuôn mặt cũng như làn da của bạn.

Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc xoăn quyến rũ sau và chọn cho mình phong cách phù hợp!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.