Now Reading
Tại sao con gái chúng ta cứ phải có một trong hai chai xịt dưỡng/serum dưỡng dành cho tóc?

Tại sao con gái chúng ta cứ phải có một trong hai chai xịt dưỡng/serum dưỡng dành cho tóc?

Xịt dưỡng tóc cũng giống như serum dưỡng tóc –  là sản phẩm dầu dưỡng yêu chiều mái tóc được các bạn gái ưu ái “cho một chỗ đứng” trong tủ đồ làm đẹp của mình. Nhờ những dưỡng chất có trong xịt dưỡng tóchay tinh dầu dưỡngmà mái tóc sẽ được phục hồi hư tổn, thêm phần chắc khỏe & suôn mượt.  Mỗi sản phẩm sẽ có mùi hương đặc trưng khác nhau.

Với cách sử dụng dễ như ăn bánh, lại hiệu quả vượt trội, vậy tại sao không “tậu” ngay cho mình một chai xịt dưỡng tóc?

toc

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất còn phân chia các loại dưỡng tóc ra thành từng loại cho mái tóc như: chăm sóc tóc uốn, chăm sóc tóc nhuộm … Vì vậy, khi sử dụng bạn cũng nên căn cứ vào tình trạng và sức khoẻ mái tóc để có hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

toc

Sở dĩ cô nàng nào cũng nên kè kè bên mình một trong 2 chai để dưỡng tóc là do hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Tham khảo ngay 5 hiệu quả tuyệt vời của xịt dưỡng tóc nhé:

#1 Cung cấp dưỡng chất còn thiếu

Phần lớn dầu dưỡng tóc đều chứa các loại dầu/ tinh dầu thực vật. Đây là thành phần có tác dụng cung cấp lượng dưỡng chất lớn cho mái tóc bóng khoẻ. Những loại dầu bạn thường thấy có trong xịt dưỡng chất như: dầu macca, dầu argan, dầu dừa, dầu cúc la mã…

toc

Mặc dù trong dầu gội dưỡng và dầu xả đã cung cấp một lượng dưỡng chất thiết yếu nhưng chúng cũng đã bị cuốn trôi phần lớn khi bạn gội đầu. Lúc này dầu dưỡng tóc sẽ đóng vai trò bổ sung thêm dưỡng chất để nuôi tóc chắc khỏe hơn.

toc

#2 Cung cấp độ ẩm

Mái tóc sẽ nhanh bị mất độ ẩm khi đi ra ngoài, vì vậy cũng như da, hãy cấp ẩm cho tóc kịp thời. Bạn sẽ phải cảm ơn sự tiện dụng của dầu dưỡng cho tóc khi chúng cung cấp độ ẩm cho tóc chỉ với vài cú xịt, nhanh hơn các phương pháp đắp mặt nạ hay ủ tóc rất nhiều.

toc

#3 Phục hồi tóc hư tổn

Như đã nói ở trên, hiện nay các nhà sản xuất còn phân chia dầu dưỡng tóc theo nhu cầu của mái tóc nữa. Nên bạn nào đang phải chịu đựng một mái tóc khô xơ hãy chọn cho mình loại dầu dưỡng tóc hỗ trợ phục hồi hư tổn  nhé. Việc dưỡng tóc đúng đủ cũng sẽ đảm bảo cho quá trình phục hồi tóc diễn ra nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

toc

See Also

#4 Bảo vệ tóc

Lớp xịt, tinh dầu có thể coi như lớp kem chống nắng cho tóc khi bạn đi ra ngoài. Với những dưỡng chất có sẵn, sau khi phun xịt hoặc vuốt lên tóc thì toàn bộ tóc được che phủ bởi một lớp dưỡng chất. Điều này cũng góp phần giúp cho những sợi tóc được bảo vệ tốt hơn khi đi ra ngoài khỏi những tác hại từ môi trường như nắng, gió, khói bụi…

toc dep

#5 Tạo kiểu tóc

Còn “chiêu cuối” đây nhé! Xịt dưỡng tóc cũng được biết đến với tác dụng… tạo kiểu tóc, giúp tóc vào nếp suông mượt hơn. Một số nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm xịt dưỡng tóc có thêm chức năng tạo kiểu hoặc giữ nếp cho mái tóc. Những nàng tóc uốn hay tóc xoăn gợn sóng đảm bả sẽ “đổ cái rầm” trước sản phẩm xịt dưỡng tóc đa-zi-năng này nhé!

toc

Với những công dụng trên, bạn gái đã sẵn sàng móc ví “tậu” ngay một chai xịt dưỡng hoặc serum dưỡng tóc cho mình chưa nào?

REAL STAR (RR) – hàng nhập khẩu chính hãng từ Italy – công nghệ cao cấp – thành phần đảm bảo an toàn với sức khỏe .

Hotline: 090 328 6698

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.