Now Reading
Talkshow 1001 tình huống quản lý salon: Góc nhìn về nghề tóc từ NTM Thuỳ Dương

Talkshow 1001 tình huống quản lý salon: Góc nhìn về nghề tóc từ NTM Thuỳ Dương

Sắp tới đây, buổi Talkshow với chủ để “Nghề tóc:Thành công và thành kiếnnằm trong seri Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” mùa 2với sự góp mặt của NTM Thuỳ Dương sẽ được phát sóng trực tiếp vào sáng Thứ Hai ngày 12/10trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp-Academies và C:ehko Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các khách mời là NTM nổi tiếng và được coi là hàng đầu trong ngành tóc tại Việt Nam.

Tham gia talkshow lần này, NTMThuỳ Dương sẽ chiasẻnhững cảm nhận từ những trải nghiệm màchị đã đúc kếttrong suốt nhiều năm gắn bó với nghềđể những khán giả quan tâm,đặc biệt là các bạn trẻ đang loay hoay trong việc định hướng nghề nghiệpcó thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Hiện tại NTM Thuỳ Dương đang là chủ Hairsalon Dung Nhi,có địa chỉ tại 112 C1, Ngõ 1, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. NTM Thuỳ Dương cùng Hairsalon Dung Nhi luôn tạo được niềm tin và xây dựng thương hiệu cho chính mình bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng một cung cách phục vụ trên cả tuyệt vời.

Giàu kinh nghiệm và luôn không ngừng học hỏi – đó chính là đức tính quý giá mà NTM Thuỳ Dương luôn mang theo trong suốt những năm trong nghề. Đến với nghề tóc bằng sự đam mê và yêu thích làm đẹp cho người khác, NTMThuỳ Dươngluôn biết cách chiều lòng bất kì khách hàng nào khi họ đặt niềm tin và sử dụng dịch vụtại hairsalon của mình.

Đối với NTM Thuỳ Dương, niềm đam mê với nghề đã ngấm vào máu. Theo nghề từ những ngày chập chững làm thợ tập sự cho đến khi xây dựng thương hiệu Hairsalon Dung Nhi, có lẽ đến bây giờ chẳng có khó khăn nào khiến chị hình thành suy nghĩ từ bỏ nghề. “Nghề tóc rất có tương lai do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Hiện nay,nghề tóc cũng nằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập khá cao. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đi cùng nghề lâu dài. Bởi nghề này không chỉ cần có tài năng, sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước mà người làm tóc còn cần có tâm huyết đối với công việc của mình. Tuy nhiên,nếu đam mê và quyết tâm theo đuổi, cơ hội thành công sẽ đến với bạn”- NTM Thuỳ Dương chia sẻ.

Đến với Talkshow“1001 tình huống quản lý salon” số tháng 10 lần này,khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻtừ cơ bản đến chuyên sâu khi nói đến nghề tóc cũng như những kinh nghiệmcủa NTM Thuỳ Dươngkhi hành nghề. Từ đó người xem sẽ có cái nhìn rộng hơn, sâu hơn về lĩnh vực thiết kế- tạo mẫu tóc nói riêng và môi trường làm việc đặc trưng của nghề nói chung.

See Also

Ngoài ra, những khách mời của chương trình còn mang đến cho khán giả những điều bất ngờ nào? Hãy đón xem Talkshow “Nghề tóc: Thành công và thành kiến” ngày 12/10 này để tự mình trải nghiệm nhé!

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.