Now Reading
Talkshow 1001 tình huống quản lý salon: NTM Hải Yến chia sẻ bí quyết chinh phục nghề tóc

Talkshow 1001 tình huống quản lý salon: NTM Hải Yến chia sẻ bí quyết chinh phục nghề tóc

Nhờ tài năng và tâm huyết, trải qua 25 năm làm nghề NTM Hải Yến đã đạt được nhiều thành tích cao tronglĩnh vựcthiết kế và tạo mẫu tóc, trở thành NTM tóc chuyên nghiệp với những tác phẩm nghệ thuật tóc độc đáo, ấn tượng mang phong cách riêng của Hải Yến.

Hơn 25 năm kinh nghiệm làm nghề tạo mẫu tóc, nhưng tới năm 2007 NTM. Hải Yến mới chính thức bước vào con đường chuyên nghiệp.Chị đã thiết kếrất nhiều mẫu tóc không chỉ độc đáo, ấn tượng cho các nghệ sĩ, người mẫu trình diễn trên sân khấu mà còn mang những nét đẹp riêng phù hợp với từng cá tính,khuôn mặt mỗi người.Bên cạnh đó NTM.Hải Yếncòn thường xuyên xuất hiện tại các event lớn trong ngành tóc với vai trò quan trọng, nổi bật như vai trò nhà cố vấn trong sự kiện tóc đình đám VietNam Top Hairstylist. 

Nhờ quá trình nhiều năm được học tập và đào tạo ở các nước có ngành tóc phát triển mạnh mẽ như Anh, Singapo, Thượng Hải đã cho NTM.Hải Yến rất nhiều kiến thức về nghề cũng như cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp làm đẹp của các nước trên thế giới. Giờ đây, Hải Yến Hairsalon-một trong những salon tóc hạng sangcủa NTM. Hải Yếntại địa chỉ 102 B2A Thành Công, Ba Đình, Hà Nội với trường phái tóc Vidasacsoon nổi tiếng đã trở thành địa chỉ yêu thích của chị em Hà Thành mỗi khi có nhu cầu làm đẹp cho mái tóc.

Chia sẻ về chủ đề Talkshow tháng 10 “ Nghề tóc: Thành công và thành kiến” với những vấn đề xoay quanh nghề tóc hiện nay, NTM Hải Yến cho biết: “Nghề tóc là nghề nghiệp có đặc thù riêng,hiện nay nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc theo cảm tính chứ chưa chắc đã thật sự yêu nghề. Đừng nên nghĩ rằngchỉ cần mở những salon lớn và hiện đại là có khách,để đi theo con đường chuyên nghiệp bạn không chỉ cầnkinh nghiệm hay dựa vào sự nổi tiếng do được PR bằng các giải thưởng lớnmà còn cần kỹ năng và một style riêng để bản thân có thể tạo sự khác biệt với mọi người”.

Hãy cùng đón xem Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 10 với chủ đề “ Nghề tóc: Thành công và thành kiến” để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ về nghề của NTM. Hải Yến cùng các khách mời cũng như hiểu thêm về nghề tóc và bí quyết chinh phục nghề tóc trong tương lai. Đây cũng là số Talk cuối cùng của Seri Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị và đặc biệt giúp các NTM sớm gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

See Also

Talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 12/10/2020 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp – Academies và Fanpage C:ehko Việt Nam. Mời quý vị khán giả cùng theo dõi và đón xem!

Ngọc Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.