Now Reading
Talkshow “Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” qua chia sẻ của NTMT Hương Giang

Talkshow “Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” qua chia sẻ của NTMT Hương Giang

Vào ngày 14/12 vừa qua, tham dự chương trình Talkshow với chủ đề “Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”, NTM Hương Giang đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người với những chia sẻ vô cùng hữu ích có được qua những kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Hương Giang Hairsalon- Số 6 Tông Đản từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín và là địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.Từng theo học Học viện hàng không Việt Nam, NTM Hương Giang bất ngờ rẽ ngang sang lĩnh vực làm đẹp và gắn bó với nghiệp làm tóc. Chị từng giữ vai trò quan trọng trong các sự kiện của ngành tóc với rất nhiều show diễn ấn tượng và gây dựng thương hiệu Hairsalon Hương Giang vững vàng suốt nhiều năm qua.

Đến với Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”, những chia sẻ của NTM Hương Giang đã góp phần giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơnvàothị trường mỹ phẩm tóc hiện nay, cũng như những bí quyết để trở thành người tiêu dùng thông thái khi chọn mua và sử dụng mỹ phẩm tóc an toàn.

NTM Hương Giang cho biết, trong những năm làm nghề, chị thường xuyên gặp phải trường hợp khách hàng mắc các bệnh về tóc và da đầu do sử dụng sản phẩm kém chất lượng hoặckhông phù hợp với tình trạng tóc. Có những trường hợp mới bị, chỉ xuất hiện tình trạng khô, rụng tóc, nhiều gàu thì có thể xử lý được bằng phương pháp dưỡng và phục hồi. Nhưng có nhiều trường hợp liên quan đến các bệnh về da đầu không thể xử lý được ở salon như bị nhiễm nấm, viêm da đầu thì phương án tốt nhất là tư vấn cho khách hàng đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Mỗi người có một cơ địa khác nhau, nếu một loại mỹ phẩm làm đẹp ai cũng dùng được, nhưng đến khi bạn dùng lại bị dị ứng thì đó cũng là việc bình thường. Vậy nên, dù những người xung quanh bạn dùng đều thấy hiệu quả thì cùng đừng quên lựa chọn thêm 1 lần tư vấn để xem sản phẩm đó có thực sự phù hợp với mình không.

Bên cạnh đó, có nhiều chị em đang sử dụng các sản phẩm xách tay vì “được tiếng” là hàng ngoại 100%, giá cả lại rất hợp lý. Thế nhưng, một sản phẩm nói chung và mỹ phẩm nói riêng để được lưu hành tại Việt Nam đều phải qua một quá trình kiểm nghiệm và thử nghiệm lâu dài của các cơ quan chức năng. Đây cũng là một trong những nguồn hàng dễ bị trà trộn hàng giả, hàng nhái hoặc hàng sắp hết hạn sử dụng nhất. Tốt nhất là nên chọn các đơn vị được cấp phép phân phối và có trụ sở tại Việt Nam và chỉ sử dụng mỹ phẩm minh bạch về thông số sản phẩm.

See Also

Có thể nói để tạo nên được một mái tóc đẹp và khoẻ mạnh, ngoài yếu tố tiên quyết là tay nghề của thợ thì lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc như thế nào cũng rất quan trọng. Người thợ phải bảo vệ sức khoẻ của mình trước, bởi họ là người tiếp xúc với hoá chất từ mỹ phẩm tóc hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên với những sản phẩm đảm bảo chất lượng, họ thậm chí không cần sử dụng đến các công cụ bảo vệ như khẩu trang, găng tay,.. Nhiều năm qua Hairsalon Hương Giang- Tông Đản luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu C:EHKO đến từ Đức, bởi sự đa dạng sản phẩm từ phục hồi đến chăm sóc tóc có nguồn gốc từ các loại thảo mộc tự nhiên, hướng tới bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng- NTM Hương Giang chia sẻ.

Talkshow “Cáchlựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn”là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 do thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO đến từ Đức phối hợp cùng tạp chí Tóc Đẹp tổ chức.
Thương hiệu C:EHKO được ra đời vào năm 1940, là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Đức. Với lịch sử phát triển lâu đời, C:EHKO có đầy đủ những sản phẩm về tóc chuyên nghiệp dành cho các nhà tạo mẫu đi cùng xu hướng tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đến với thị trường việt Nam từ tháng 3/2011, sản phẩm của C:EHKO nhanh chóng được đón nhận bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam và được người tiêu dùng yêu thích. 

Minh Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.