Now Reading
[TALKSHOW] C:EHKO- Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn

[TALKSHOW] C:EHKO- Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn

Lựa chọn mỹ phẩm tóc sạch và an toàn cho sức khoẻ vẫn luôn là vấn đề nóng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiểu được điều này, thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO đến từ Đức phối hợp cùng tạp chí Tóc Đẹp đã tổ chức Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” nhằm giúp người tiêu dùng nhận diện mỹ phẩm kém chất lượng và bổ sung kiến thức về chăm sóc tóc để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019.

Buổi talkshow quy tụ các diễn giả đặc biệt, NTM Ngọc Ninh – Ngọc Ninh Hairsalon (110 Ngọc Khánh, Hà Nội); NTM Hương Giang – Hương Giang Hairsalon (số 6 Tông Đản, Hà Nội); NTM Văn Thưởng – Thưởng Hairsalon& Academy(số 19 Thái Thịnh, Hà Nội), CEO. Ngọc Lan – GĐAtlantic Group; CEO. Hoàng Bích Tâm – GĐ C:EHKO Việt Nam; Á hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 Ngô Thu Phương – GĐ nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera; Thạc sĩ, bác sỹ Minh Thu – Bác sỹ chuyên khoa da liễu.

Tại buổi talkshow, các diễn giả đã chia sẻ những kiến thức hữu ích về mỹ phẩm chăm sóc tóc. Một sản phẩm an toàn không chỉ dựa vào công nghệ hiện đại, thương hiệu phổ biến mà còn cần phải thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Những bí quyết, kinh nghiệm khi lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm tóc tại nhà hay tại các Hairsalon cũng dần được bật mí trong chương trình.

Tham gia thảo luận và chia sẻ cùng các diễn giả, một số khách mời bày tỏ sự lolắng về các tác hại của các sản phẩm hoá chất có trong mỹ phẩm tóc trôi nổi đến sức khoẻ người tiêu dùng.Theo đó, những thông tin chính xác về các hoá chất và hàm lượng được sử dụng trong mỹ phẩm tóc đã được đưa ra và phân tích sâu hơn trong buổi talkshow này. Mỹ phẩm kém chất lượng thường không đảm bảo tiêu chuẩn ở các khâu của quy trình kiểm duyệt nên thường sử dụng nguyên liệu bẩn, tạp chất,…nhằm giảm chi phí, dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO cũng đã nhận được đánh giá cao từ các khách mời có mặt tại talkshow bởi những sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín được nhiều nhà tạo mẫu cũng như người tiêu dùng đón nhận. Bên cạnh đó, nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm C:EHKO được sử dụng từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên an toàn và đảm bảo, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những chia sẻ về cách lựa chọn mỹ phẩm tóc chất lượng và đúng cách, người tiêu dùng sẽ có thêm những kiến thức để lựa chọn sản phẩm sạch và an toàn cho bản thân và gia đình. CEO.Hoàng Bích Tâm- Giám Đốc C:EHKO Việt Nam chia sẻ: “Là một thương hiệu luôn đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng trên toàn thế giới, tôi hi vọng buổi talkshow “Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” đã mang đến thêm nhiều kiến thức giúp người tiêu dùng thực sự hiểu về cách chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp mái tóc của mình, trở thành người tiêu dùng thông thái, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình”.

See Also

Đại diện của C:EHKO Việt Nam cũng nhấn mạnh thêm, không chỉ hướng đến người tiêu dùng, mỹ phẩm C:EHKO còn tổ chức các hoạt động bổ trợ và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho các NTM tóc Việt để hòa nhập với guồng quay của ngành tóc thế giới. Chìa khóa tạo nên thành công của C:EHKO đến từ nguồn gốc thiên nhiên của các dòng sản phẩm, tính năng vượt trội và uy tín của thương hiệu trong suốt 80 năm qua.

Minh Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.