Now Reading
Tất tần tật các kiểu tóc của chàng Kim Hyun Joong!

Tất tần tật các kiểu tóc của chàng Kim Hyun Joong!

Năm 2009, nhắc đến Kim Hyun Joong, ngoài vị trí leader của SS501, người ta luôn kèm theo cái tên "Ji Hoo sunbae" – nhân vật anh đã thủ diễn trong Boys Over Flowers. Sự hóa thân thành công trong vai Ji Hoo đã mang lại cho Hyun Joong một tương lai rộng mở trong con đường diễn xuất. Bản thân anh hiện đang làm rất tốt cả hai vai trò: ca sĩ – diễn viên.

Kim Hyun Joong sinh ngày 6 tháng 6 năm 1986 trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật, nhưng bản thân anh lại có niềm đam mê âm nhạc rất mãnh liệt. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Kim Hyun Joong đã xác định sẽ trở thành một ca sĩ trong tương lai và anh muốn bỏ học để tập trung luyện tập.

Trong khi giáo viên thanh nhạc của Kim Hyun Joong cho rằng anh rất có tài năng và tiềm năng thì cha mẹ của Hyun Joong lại cật lực phản đối sự lựa chọn của con trai mình. Kiên quyết đi theo con đường mà mình đã chọn, Kim Hyun Joong chấp nhận từ bỏ việc học và gia đình, bắt đầu cuộc sống tự lập và trở thành thực tập sinh của DSP.

Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh ở DSP, Kim Hyun Joong vẫn làm thêm ở một tiệm bán gà rán để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Dù rất vất vả, anh vẫn không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Cho đến bây giờ, sự thành công của Kim Hyun Joong chính là một trong những minh chứng cho sự kiên định trong anh.
Có rất nhiều câu chuyện xung quanh Kim Hyun Joong từ trước debut mà trong đó, câu chuyện "món quà cuốn sách cho anh trai" là câu chuyện gây xúc động nhất.

  

Trong thời gian Hyun Joong sống tự lập, cha mẹ anh cũng rất khó khăn trong việc kiếm sống và người anh trai của Hyun Joong đang du học ở Mỹ có nguy cơ bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Hyun Joong đã gửi cho anh mình một cuốn sách với lời nhắn rất ngắn gọn:"Anh nhất định phải đọc cuốn sách này."

    

Khi người anh của Hyun Joong mở cuốn sách ra, đã thấy trong đó số tiền hơn 30 triệu won, đủ cho anh trang trải học phí. Đến bây giờ, cả gia đình cũng không hiểu vì sao anh lại có thể để dành được nhiều tiền đến như thế. 

Kim Hyun Joong khi được debut trở thành leader của SS501 đã rất nổi tiếng với tính cách 4-D của mình (người đến từ chiều không gian thứ 4) có cách suy nghĩ và ăn nói rất khác biệt. Hầu hết những câu trả lời phỏng vấn của anh đều mang đậm dấu ấn rất riêng và mọi người đều nhớ đến.

Tuy nhiên, ẩn sau những câu nói đùa ấy vẫn là một Kim Hyun Joong rất bản lĩnh, kiên định và sâu sắc, tất cả đều được chứng minh qua những ngày tháng gian khổ và thành công hôm nay của anh.

Hiện giữ 38.5% lượng phiếu bầu ngôi vị Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Giải thưởng truyền hình Seoul 2009, xếp hạng Nhất, trên cả Lee Joon Ki và Lee Min Ho, cái tên Kim Hyun Joong dường như có ma lực để hớp hồn rất nhiều khán giả.

Dù ngoại hình và cả diễn xuất của Kim Hyun Joong đều thua Lee Joon Ki và Lee Min Ho, nhưng có một điểm đặc biệt là anh vẫn thu hút, được yêu thích hơn cả.

Nick name: Sharp Boy
Birthday: June 06, 1986
Height: 180cm
Weight: 68kg
Blood Type: B
Position: Leader, Middle-low vocals
Family: Parents, older brother
Religion: Christian
Education: Kyonggi University
Past Experience: MC Show Music Core (11.11.2006 – 31.03.2007)
Interests: Swimming, Football, Basketball
Talents: Guitar, Dance
Motto: Life is what you make with one chance

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.