Now Reading
Thách thức “rụng và hói đầu” với những cách chăm sóc tóc từ thiên nhiên

Thách thức “rụng và hói đầu” với những cách chăm sóc tóc từ thiên nhiên

Với nhịp sống hiện đại khiến con người dễ bị stress, ăn uống không đủ chất, hóa chất và thực phẩm kém chất lượng kể cả sự ô nhiễm không khí cũng đến tóc rụng đáng kể. Ngoài ra một nguyên nhân nữa đó chính là tình trạng “hói” xảy ra ở nam giới và được gọi với cái tên yếu tố di truyền. Đặc biệt tóc rụng nhiều ở phụ nữ sau sinh, giảm mọc tóc mới ở lứa tuổi trung niên trở đi.

Vừa qua công ty Nemos Việt Nam đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Anubismed đã tổ chức Tại hội thảo Anubismed Comosceutical tại Hà Nội. Chương trình được diễn ra tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hầu hết các bác sỹ, spa chuyên nghiệp. Trong đó tại Hội thảo chuyên gia Eva Mico đến từ Tây Ban Nha đã chia sẻ với khách mời một siêu phẩm Hair cocktail dành cho tóc.

Cocktail với hơn 50 hoạt chất  được  xây dựng dựa trên các hoạt tính sinh học có chọn lọc từ chiết xuất thực vật cùng với độ tinh khiết cao của các dinh dưỡng có tác dụng hiệp đồng để ngăn ngừa quá trình rụng tóc và kích thích các nang tóc phát triển để tăng cường chất lượng các sợi tóc :  tăng độ dày và khối lượng sợi tóc và nó góp phần duy trì một da đầu hồi sinh và khỏe mạnh. Hair cocktail có tác dụng: Tăng độ dày và khối lượng của tóc, tăng sức mạnh và sức đề kháng của tóc. Làm chậm rụng tóc. Kích thích sự tăng trưởng, phục hồi và cải thiện lưu thông máu mao mạch. Nuôi dưỡng và oxy hóa gây gàu và  bảo vệ da đầu.

Anubismed đã mở ra cánh cửa mới dành cho tóc, thay thế phương pháp chăm sóc và điều trị tình trạng hói đầu không hiệu quả trước đó. Hair cocktail đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong ngành làm đẹp Việt.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.