Now Reading
Thẩm mỹ viện Hải Anh – Địa chỉ uy tín đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Hải Anh – Địa chỉ uy tín đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp; Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình; Cơ sở vật chất hiện đại…  Đó là những gì có thể mô tả khi nhắc đến các khóa đào tạo của Thẩm mỹ viện Hải Anh – cái nôi ươm mầm nhiều tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ, cung cấp đội ngũ chuyên viên làm đẹp giỏi nghề đã và đang góp phần vào công cuộc làm đẹp cho những người phụ nữ Việt hiện đại. 


Nói về Thẩm mỹ viện Hải Anh 26 Cửa Bắc và 99 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội không thể không nhắc đến Chuyên gia làm đẹp Hải Anh với kinh nghiệm 30 năm trong nghề và người tiên phong trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội và hiện đảm nhận nhiều chức danh quan trọng trong các hiệp hội làm đẹp – spa & thẩm mỹ tại Việt Nam. Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Hải Anh đã trải qua một quá trình không ngừng học hỏi, phấn đấu và rèn luyện qua các khoá học cả trong nước lẫn quốc tế. Và thành tựu một đời phấn đấu để đạt được giờ đây bà sẵn sàng trao lại cho giới trẻ. Chuyên gia Hải Anh được mời làm giảng viên của nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo làm đẹp uy tín trong và ngoài nước, giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp uy tín, tạo nhiều tiếng vang trong cộng đồng. 


Với những cống hiến và tâm huyết của mình, chuyên gia Hải Anh không chỉ trao cho bạn một TAY NGHỀ VỮNG CHẮC mà còn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, thắp lên NGỌN LỬA ĐAM MÊ và giúp bạn tự tin tạo dựng TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG bằng ĐÔI TAY của chính các bạn.

Chính vì thế, nếu còn băn khoăn không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội thì hãy tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Hải Anh với tiêu chí Khoẻ Đẹp An Toàn, đây chắc chắn sẽ là nơi có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình!


Lý do nên học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh

  • Chương trình dạy phun xăm do chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Phạm Thị Hải Anh trực tiếp giảng dạy.
  • Thời gian học linh động.
  • Sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ là chuyên gia thẩm mỹ nắm vững tất cả các kỹ thuật phun xăm, phun thêu chuyên nghiệp đến nâng cao, cách xử lý và khắc phục lỗi phun xăm, phun thêu bằng nhiều phương pháp.
  • Có hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa thuận tiện việc học.
  • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Thẩm Mỹ Hải Anh

Cơ sở 1: tầng 2 số 26 Cửa Bắc, Ba Đình, HN
Cơ sở 2: tầng 3 số 99 Văn Cao, Ba Đình, HN
Hotline : 0966667268
Fanpage: Thẩm mỹ Hải Anh 26 Cửa Bắc
Website:http://thammyhaianh.com/

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.