Now Reading
Thanh Hằng – người dẫn đầu xu hướng tóc!

Thanh Hằng – người dẫn đầu xu hướng tóc!

Với người mẫu Thanh Hằng, ngoài kỷ lục về đôi chân dài nhất làng người mẫu Việt Nam và phong cách của một siêu mẫu ấn tượng, cô còn là một trong những người tiên phong tạo ra những xu hướng tóc mới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ.

Khi Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trước công chúng với mái tóc cắt ngắn năng động, cô đã thật sự tạo một cú sốc lớn cho thời trang tóc Việt Nam – tóc ngang xéo (phía sau ngắn đến gáy, hai bên dài ngang vai). Hình ảnh đó không bao lâu sâu đã được nhân rộng trong giới trẻ và kể cả những người mẫu đàn em. Với những lựa chọn của Hằng về thời trang tóc, có vẻ cô đầu tư rất kỹ và biết chọn cái người khác chưa làm. Vì thế chưa ai nói với Hằng việc cắt mái tóc dài từng làm nên một trào lưu trước đây là uổng!

Khi mà ngày càng nhiều những kiểu tóc “Thanh Hằng” xuất hiện trên phố, người ta thấy Hằng tiếp tục đầu tư những phong cách mới cho mái tóc của mình. Khi tham gia bộ phim Gia tài bác sĩ, mái tóc của Hằng được cắt… ít xéo hơn, nhằm phù hợp với vai diễn . Ngỡ rằng với mái tóc hơi “cứng” đó Hằng sẽ khó tạo ra một hình ảnhđặc biệt khi xuất hiện với vai trò người mẫu, nhưng ngược lại, Hằng vẫn là Hằng với những cách gây sốc về mái tóc của mình. Hoặc uốn cong, hoặc vuốt gel ngược về phía trước Hằng đều có thể tạo ra một phong cách khiến người khác phải suy nghĩ – liệu họ có thể để kiểu tóc như Hằng không?

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.