Tóc đẹp

THERAPY STAR PURITY – CỨU TINH CHO MÁI TÓC DẦU TRONG NHỮNG NGÀY NỒM, ẨM

Nồm là một hiện tượng thời tiết phổ biến ở các tỉnh của vùng đông Bắc Bộ của nước ta. Hiện tượng này xảy ra khi độ ẩm trong không khí đạt mức lớn hơn 90%. Khi này, sự chênh lệch nhiệt độ sẽ tạo ra những giọt hơi nước đọng lại trên nền nhà, trên đường, cửa kính… gây khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt và sử dụng của người dân.

Miền Bắc đang bước vào những ngày thời tiết ẩm, nồm không mấy dễ chịu và điều này còn ảnh hưởng khá nhiều đến nhan sắc của các cô nàng, đặc biệt là mái tóc. Độ ẩm cao khiến da đổ nhiều dầu hơn khiến tóc nhanh bị bết dính, tiết bã nhờn nhiều hơn và đồng thời gây ra cảm giác khó chịu trên phần da đầu của bạn …

Vậy làm thế nào để luôn có được mái tóc bồng bềnh rạng rỡ trong thời tiết oái oăm này?

THERAPY STAR PURITY – DẦU GỘI CHĂM SÓC TÓC DẦU GÀU

❤️Cứu tinh cho những cô nàng tóc dầu, gầu dành cả tuổi thanh xuân để chiến đấu với mái tóc bết dầu, nhiều gầu và trông lúc nào cũng như bị ướt.

❤️Dầu gội cân bằng dầu chuyên dụng THERAPY STAR hiện nay đã nhận được sự tin cậy của những Salon uy tín trên toàn quốc. Và với cách sử dụng rất đơn giản , sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng tại nhà.

✔️ Thành phần tự nhiên giàu Protein từ lúa mỳ.
✔️ Công thức và độ pH phù hợp giúp cân bằng lượng axit và làm sạch dầu do đầu dầu tiết ra, đồng thời hạn chế việc xuất hiện những mảng gàu trên tóc.
✔️ Làm sạch sâu và phục hồi độ cân bằng cho da dầu, đồng thời loại bỏ các bã nhờn thừa trên da đầu, se khít chân tóc, giúp tóc chắc khỏe.

See Also

❌❌❌Giá sản phẩm:
– Chai lớn: 280.000đ (1000ml)
– Chai nhỏ: 195.000đ (350ml)

Hotline: 090 328 6698

Exit mobile version