Now Reading
Thương hiệu mỹ phẩm tóc Maxima gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm tóc Maxima gia nhập thị trường Việt Nam

Thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc trong nước tới đây được dự đoán sẽ vô cùng sôi động khi Maxima – thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Italy “rục rịch” trình làng tại Việt Nam.

Các thương hiệu “Made in Italy” luôn là những thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường quốc tế nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm về tóc, Maxima mang đến những dòng sản phẩm phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sự có mặt của thương hiệu Maxima tại thị trường Việt Nam sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn sản phẩm sử dụng trong các salon chuyên nghiệp.

Đặc biệt, vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 tại 141 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, giới salon và những tín đồ yêu thích làm đẹp sẽ có phen “sốt sình sịch” khi Công ty THHH Thương mại Quốc tế Khoa Nguyễn- đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Maxima tại Việt nam sẽ tổ chức họp báo và ra mắt thương hiệu.

Tại sự kiện này, Maxima hứa hẹn sẽ mang tới làn sóng mới bằng việc ra mắt bộ sưu tập tóc được thiết kế dựa trên sản phẩm Maxima nhằm mang đến góc nhìn thực tế về chất lượng và tác dụng vượt trội của các sản phẩm đến từ thương hiệu chuyên nghiệp này.

Với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia hai nước về thương hiệu Maxima, Công ty Khoa Nguyễn cũng cho ra mắt phòng đào tạo chuyên môn, nhằm hỗ hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam phát triển hơn về kỹ thuật chuyên nghiệp, kỳ vọng là nơi phát triển mạng lưới và mối quan hệ trong ngành tóc nói chung, tiến tới hoàn thiện một đội ngũ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có kỹ thuật cao, hiểu biết sâu rộng về tóc và các sản phẩm thuộc thương hiệu Maxima.

Phòng đào tạo Khoa Nguyen chuẩn tiêu chuẩn 5*

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty THHH Thương mại Quốc tế Khoa Nguyễn – Đơn vị phân phối

See Also

Hotline:0964032626

Email: khoanguyencosmetic@gmail.com

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.